รับผลิตสบู่โรงแรม

โรงงานผลิตสบู่โรงแรม และสบู่ทุกประเภท ผลิตเองทุกขั้นตอน พร้อมให้คำปรึกษาฟรี

มาตรฐานการผลิตสบู่โรงแรม

เราคือผู้ผลิต สบู่โรงแรม ที่มีห้องแล็บวิจัยปลอดเชื้อโรค มาตรฐาน GMP Codex ระดับสากล และส่วนประกอบผลิตภัณฑ์ทุกชนิด ได้รับการรับรองจากองค์การอาหารและยา เราผลิตเองทุกขั้นตอน ไม่มีการนำเข้าจากประเทศจีน มั่นใจได้กับเครื่องมือและอุปกรณ์ผลิตสบู่ที่มีความสะอาด 100% ทำให้ปลอดภัยแก่ลูกค้าที่มาพักโรงแรมของท่านอย่างแน่นอน

สบู่เหลว

รายละเอียด

เราเน้นคุณภาพของสินค้ามาก ๆ ในเรื่องความปลอดภัย ไม่มีสาร Paraben หรือ SLS ไม่ก่อให้เกิดการแพ้ สถานที่ผลิตผ่านการตรวจจาก อย. และ GMP สากล

ลูกค้าสามารถเลือกสีและกลิ่นได้ โดยเนื้อสบู่มี 2 แบบให้เลือก

  • เจลใส
  • เนื้อมุก

กลิ่นมีให้เลือกมากมาย มีกลิ่นมาตรฐาน 6 กลิ่นยอดนิยม

ติดต่อสอบถาม

สบู่ก้อน

รายละเอียด

สบู่ก้อน กลิ่นฟลอรัล หอมสดชื่น มี 2 ขนาด

  • 15 กรัม ก้อนเหลี่ยม
  • 20 กรัม ก้อนกลม
ติดต่อสอบถาม

บริการของเรา
เรายินดีให้บริการและให้คำปรึกษาทุกท่านด้วยความยินดี เรามองเห็นคุณค่าของการบริการและส่งเสริมให้บริการของท่านมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ทำให้ลูกค้าที่มาใช้บริการในธุรกิจของท่านได้รับความพึงพอใจ ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของความสำเร็จในด้านบริการ เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าผลิตภัณฑ์ที่เราได้ตั้งใจผลิตอย่างพิถีพิถัน จะสามารถตอบสนองความต้องการลูกค้าที่ดำเนินธุรกิจบริการเป็นอย่างดี

เสียงตอบรับจากลูกค้า
เสียงตอบรับจากลูกค้าที่เคยใช้บริการผลิตสบู่โรงแรมกับทางเรา

สั่งผลิตสบู่ก้อน เพื่อนำไปใช้ในธุรกิจบริการห้องพัก โดยเลือกกลิ่นและสีที่ทาง PSA แนะนำ เมื่อนำไปใช้จริงลูกค้ามาสอบถามบ้างว่าซื้อที่ไหน สั่งผลิตที่ไหน และบางคนขอซื้อกลับบ้าน ทำให้รู้ว่าสบู่ของที่นี่คุณภาพดีจริง ๆ

นครินทร์ / ฝ่ายจัดซื้อ
แชมพูไม่มีซิลิโคน

สั่งผลิตสบู่เหลวล้างมือ สำหรับนำมาใช้ในโรงแรมช่วง Covid-19 จำนวนมาก มีการผลิตและการจัดส่งที่รวดเร็วมาก แถมได้ราคาส่งอีกด้วย สั่งผลิตมาหลายเจ้าแล้วยังไม่มีเจ้าไหนวัตถุดิบมีคุณภาพเท่าพีเอสเอ

พรเพ็ญ / ฝ่ายจัดซื้อ

ซื้อชุดสบู่โรงแรม จำนวนหลักหมื่นชุด โดยการเลือกชุดสบู่เหลวและแชมพู ต้องบอกว่าที่นี่ของมีคุณภาพอยู่แล้ว แต่ติดเรื่องขนส่งที่ช้านิดนึง จึงหักไว้ 1 คะแนน หากบริการด้านนี้ดีขึ้น จะกลับมาเพิ่มดาวให้ครับ

สหรัฐ / เจ้าของรีสอร์ท

ลูกค้าของเรา
ส่วนหนึ่งของลูกค้าที่สั่งผลิต สบู่โรงแรม กับเรา

สั่งซื้อหรือสอบถามเพิ่มเติม
สอบถามรายละเอียดของใช้ในโรงแรม

ติดต่อเรา