fbpx

เจลอาบน้ำ

อยากเปลี่ยนห้องน้ำให้กลายเป็นสปาได้ไม่ยาก! ถ้าได้ลองสัมผัสประสบการณ์จาก เจลอาบน้ำ กลิ่นสมุนไพรส่งตรงจาก PSA สูตรลับกับความพิถีพิถันที่ได้ลองสัมผัส ความน่าหลงใหลที่ช่วยเปลี่ยนห้องอาบน้ำธรรมดาให้เป็นห้องสปาสุดหรูได้แบบง่ายๆ

เจลอาบน้ำที่มีกลิ่นอายชวนน่าหลงไหล

เจลอาบน้ำ

เพลิดเพลินไปกับการอาบน้ำที่อบอวลด้วยกลิ่นหอมนุ่มละมุนแบบ Aroma นี่คือสิ่งที่ชวนให้ประทับใจกับผลิตภัณฑ์ตัวนี้ เรียกได้ว่าตราตรึงจนต้องกลายเป็นผลิตภัณฑ์คู่ใจหากได้ลองแม้เพียงครั้งแรก

โดดเด่นและดึงดูด ความหอมจากพืชสมุนไพรอย่างดีเยี่ยม

เจลอาบน้ำ

เรามีเจลอาบน้ำกลิ่นลาเวนเดอร์ ให้ความอ่อนโยน เป็นกลิ่นที่สกัดมาจากสมุนไพรด้วยสูตรลับ ทำให้กลิ่นไม่ฉุนผ่อนคลาย ชวนสร้างบรรยากาศหอมนุ่มละมุนและผ่อนคลาย หากใครชอบกลิ่นที่สดชื่น ต้องลอง เจลอาบน้ำ กลิ่นลาเวนเดอร์ ผ่านคัดสรรจากวัตถุดิบธรรมชาติส่งตรงจากประเทศญี่ปุ่นและยุโรป ได้กลิ่นหอมที่มีความเป็นธรรมชาติอย่างเต็มเปี่ยมเลยทีเดียว

เจลอาบน้ำ

นอกจากนี้ยังมีเจลอาบน้ำกลิ่นกล้วยไม้ กลิ่นชาเขียว และกลิ่นผลไม้หลากหลายชนิดให้เลือกอีกหลากหลายเลยทีเดียว

เพิ่มความผ่อนคลายและสารสกัดที่ไม่ทำให้ผิวแห้ง

เจลอาบน้ำ

กลิ่นหอมอ่อนได้ความเป็นธรรมชาติจริงๆ ไม่รู้สึกถึงกลิ่นปรุงแต่งแบบเคมีสิ่งที่น่าสนใจอีกอย่างคือสารกระตุ้นที่ใส่เข้ามา เป็นสารสกัดที่ได้จากพวกสมุนไพรที่นำมาผสม เป็น Active ingredientใช้งานได้กับทุกสภาพผิว เพราะไม่ใช่สารสังเคราะห์ ผลลัพธ์ที่ได้คือความเปล่งประกายของผิวที่เห็นได้ชัด ได้ความชุ่มชื่น ผิวไม่แห้งแตกช่วยแก้ปัญหาผดผื่น ลดจุดด่างดำ เน้นเพิ่มความเต่งตึง

ผิวดูใสเรียบเนียนแลดูมีสุขภาพดี

เจลอาบน้ำ

ถ้าอยากได้ความ Aroma เพื่อสร้างบรรยากาศสุดผ่อนคลาย สามารถเลือกสรรกลิ่นเฉพาะตัวที่ชื่นชอบกันได้ แล้วรับรองว่าห้องอาบน้ำธรรมดาจะถูกเปลี่ยนให้กลายเป็นห้องสปาชั้นเลิศในสไตล์ของ เจลอาบน้ำ หรือ สบู่เหลวสมุนไพร (Herbal liquid soap) สูตรลับเฉพาะจาก PSA เหนือชั้นกว่าตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ สัมผัสได้ถึงความแตกต่างที่คุณต้องลองด้วยตัวเอง แล้วจะรู้ !


แนะนำโดย : PSA ผู้ผลิตและจำหน่ายของใช้ในโรงแรม ราคาถูก คุณภาพดี