ครีมอาบน้ำ

มาต่อจากสัปดาห์ที่แล้วกันนะคะในการเลือก “ครีมอาบน้ำที่ใช่ อาบเมื่อไหร่ก็โอเค” สำหรับใครที่ยังไม่อ่าน EP1 สามารถอ่านได้ที่นี่คะ : ครีมอาบน้ำที่ใช่ อาบเมื่อไหร่ก็โอเค (EP1)

ในปัจจุบันจะเห็นได้ว่าครีมอาบน้ำมีมากมายหลายประเภท ทั้งให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวหนัง บำรุงผิวไปในตัว ถนอมและรักษาผิว รวมถึงครีมอาบน้ำแบบเย็นที่ช่วยให้ความรู้สึกสดชื่น กระปรี้กระเปร่าทุกครั้งหลังอาบน้ำซึ่งครีมอาบน้ำแต่ละตัวย่อมมีจุดเด่นและคุณค่าที่แตกต่างกัน ทางที่ดีควรเลือกใช้ครีมอาบน้ำที่เหมาะกับสภาพผิวและกิจวัตรประจำวันของแต่ละคนดีกว่าเพื่อประโยชน์ที่สูงสุด

ความรู้สึกหลังจากอาบน้ำ ถือเป็นสิ่งสำคัญที่สุดในการเลือกครีมอาบนํ้า เพราะความชอบของแต่ละคนไม่เหมือนกัน บางคนไม่ชอบให้ผิวลื่น บางคนไม่ชอบให้ผิวแห้งเกินไป เนื่องจากสภาพผิวที่แตกต่างกันทำให้ต้องเลือกครีมอาบน้ำที่เข้ากับผิวเรามากที่สุด อย่างผิวที่แห้งก็ต้องเติมเต็มความนุ่มชุ่มชื้นให้แก่ผิวด้วยครีมอาบน้ำที่ให้ความรู้สึกลื่นผิวหลังอาบน้ำ ขณะเดียวกันหากใครไม่ชอบความรู้สึกลื่นที่ผิวหลังอาบน้ำ ก็คงรู้สึกไม่สบายตัวและเสียเวลาล้างออกอยู่ไม่น้อย

คุณภาพของฟองครีมอาบน้ำ จัดว่าเป็นส่วนสำคัญในการเลือกซื้อครีมอาบน้ำเลยก็ว่าได้ โดยหากฟองมีความเนียนนุ่มและคุณภาพดี หลังจากอาบน้ำเช็ดผิวหนังให้แห้งแล้ว ผิวหนังจะไม่แห้งตึง โดยสังเกตง่ายๆครีมอาบน้ำที่ให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวสูงถือได้ว่าเป็นครีมอาบน้ำที่ดีเลยทีเดียว

ตีฟองง่าย ไม่ขยายเวลา ครีมอาบน้ำที่ตีฟองขึ้นได้ง่ายจะช่วยลดเวลาในการอาบน้ำ และประหยัดปริมาณของครีมอาบน้ำได้ ซึ่งหากครีมอาบน้ำที่คุณภาพไม่ดีจะใช้เวลาตีฟองค่อนข้างนานกว่าปกติ และอาจต้องใช้ครีมอาบน้ำในปริมาณที่เยอะขึ้น ทำให้สิ้นเปลือง

ปล.ขอบคุณสำหรับการติดตามอ่าน คอนเท้นดีๆจากทางเพจ Psa นะคะ อย่าลืม กดไลค์ กดแชร์ คอมเม้นใต้โพสกระซิบบอกแอดมินด้วยนะคะ ว่าประโยนช์ของการเลือกครีมอาบน้ำตรงใจคนอ่านหรือ


แนะนำโดย : psasupply.com