fbpx

น้ำหอมตามราศี

เสน่ห์อันน่าหลงใหลของสาวทั้ง 12 ราศีนั้นต่างกันค่ะ โดยเฉพาะความหอมที่ออกมาจากร่างกาย สำหรับวันนี้เรามีเทคนิคในการเลือก น้ำหอมตามราศี เสริมเสน่ห์ให้ตรงกับราศีมาฝากกันค่ะ แต่ต้องเลือกของแท้นะคะ เพราะถ้าเป็นน้ำหอมปลอมกลิ่นอาจจะผิดเพี้ยน และกลิ่นอาจจางเร็วอีกด้วยค่ะ

น้ำหอมประจำราศีมังกร

น้ำหอมประจำราศีมังกร

ความโดดเด่นของสาวราศีมังกรทำให้บุคลิกภาพของสาว ๆ ชาวราศีนี้ที่ดูหรูมีระดับ ด้วยความโดดเด่นนี้ทำให้สาวชาวราศีมังกรดูสวยแบบเรียบง่ายมากกว่า และดูไฮโซ โดยทั่วไปเราจะพบกับสาวชาวราศีมังกรในตำแหน่งที่สูงมีหน้ามีตาทางสังคมและด้วยความที่ดูหยิ่ง ๆ แต่ที่จริงแล้วสาวราศีนี้มีเสน่ห์ สง่างามและเพียบพร้อมไปด้วยมารยาทค่ะ น้ำหอมตามราศีมังกรคงจะต้องเน้นน้ำหอมที่ให้กลิ่นหอมของธรรมชาติจะยิ่งเพิ่มเสน่ห์ชวนให้หลงใหลมากขึ้นค่ะ น้ำหอมที่แนะนำคือ Mandarin Leaf และ Silk Tree Flower ที่มีเอกลักษณ์โดดเด่นของกลิ่นหอมที่ให้ความรู้สึกสดชื่นไม่เหมือนใครนี้เองทำให้เสน่ห์ของสาวชาวมังกรมีความโดดเด่นแบบไม่เหมือนใคร

น้ำหอมประจำราศีกุมภ์

น้ำหอมประจำราศีกุมภ์

ราศีกุมภ์มีสัญลักษณ์คือกลุ่มดาวรูปคนกำลังปั้นหมอ หรือรูปคนถือคันโทน้ำและมีสายน้ำใหลออกมาด้วยลักษณ์ของกลุ่มดาวแสดงให้เห็นถึงความสวยหวาน แอบมีอารมณ์ขมขื่นบ้างในบางครั้งด้วยลักษณ์อันโดดเด่นนี้ทำให้สาวราศีกุมภ์มีเสน่ห์อันน่าหลงใหล และหลงรักอย่างง่ายได้ น้ำหอมที่เหมาะสำหรับสาวชาวราศีกุมภ์จึงควรเป็นกลิ่นที่แสดงถึงความหอมหวาน อ่อนโยน กลิ่นหอมนุ่มนวลไม่ฉุน แนะนำกลิ่น Davidoff Cool Water for Women เพิ่มความหอมหวาน สดชื่น ให้ความหอมหวานที่น่าหลงใหล เพิ่มความสนใจให้กับผู้ที่เข้าใกล้ให้ยิ่งรักยิ่งหลงมากขึ้นอีกค่ะ

น้ำหอมประจำราศีมีน

น้ำหอมประจำราศีมีน

ความคิดที่แตกต่างแฝงไปด้วยพลังแห่งความคิดสร้างสรรค์ ทำให้สาวชาวราศีมีนมีความคิดริเริ่มที่สร้างสรรค์แตกต่างและทรงคุณค่า ด้วยเสน่ห์แห่งความแข็งแกร่งทางด้านอารมณ์และความคิดทำให้สาวราศีนี้มีความโดดเด่นอย่างมาก ได้รับความสนใจจากผู้คนจำนวนมากกลิ่นหอมที่เหมาะที่สุดน่าจะเป็น  กลิ่น Christian Dior J’adore eau de parfum ซึ่งเพิ่มเสน่ห์ให้กับสาวชาวราศีมีนอย่างไม่มีที่สิ้นสุดเลยทีเดียวค่ะ

น้ำหอมประจำราศีเมษ

น้ำหอมประจำราศีเมษ

กลุ่มดาวรูปแกะทำให้สาวราศีนี้มีรูปร่างที่โดดเด่น สง่างาม มีความแข็งแกร่ง และทรงเสน่ห์ ด้วยความมั่นใจในตนเองสูงทำให้ชอบความท้าทาย การเลือก น้ำหอมตามราศี เมษจึงเลือกกลิ่น Armani Code for Women ที่เปี่ยวไปด้วยเสน่ห์อันน่าหลงใหล เป็นกลิ่นหอมลึกลับ และเพิ่มความหวานให้บางในบางเวลาด้วยกลิ่มหอมของเกสรดอกไม้ยิ่งทำให้สาวราศีเมษมีแต่คนสนใจและเข้ามาหาอย่างต่อเนื่องแน่นอนค่ะ

น้ำหอมประจำราศีพฤษภ

น้ำหอมประจำราศีพฤษภ

ด้วยความโดดเด่นกลุ่มดาวที่เป็นรูปหัวโคทำให้สาวชาวราศีพฤษกเป็นคนหัวรั้นเอามาก ๆ ค่ะ ด้วยบุคลิกภาพที่แข็งแกร่งไม่ยอมใคร มีความอดทน และมีเสน่ห์ปลายจวักด้วยทำให้สาวชาวราศีนี้มีความสวยแบบสมบูรณ์แบบมาก ๆ น้ำหอมที่เหมาะสมแนะนำกลิ่นนี้ค่ะ Calvin Klein CK one กลิ่นหอมที่ไม่หวานมากนัก แต่แฝงไปด้วยความเท่ที่ลงตัว ผสมผสานกับกลิ่นของผลไม้หลากชนิดให้ความรู้สึกที่หลากหลายเหมาะกับสาวราศีนี้มาก ๆ เลยล่ะค่ะ

น้ำหอมประจำราศีเมถุน

น้ำหอมประจำราศีเมถุน

กลุ่มดาวรูปชายหญิงคู่กันมีลักษณะที่ชอบทำอะไร 2 อย่างในเวลาเดียวกันมีอารมณ์แปรปรวนอยู่เสมอ และซึมเศร้าบ้างในบางเวลา น้ำหอมประจำราศีเกิดที่แนะนำคือ Lancome Miracle ที่ให้ความรู้สึกถึงการผสมผสานระหว่างแมคโนเลียกลมกลืนไปกับเครื่องเทศบางเบาทำให้สะท้อนถึงอารมณ์ ความเชื่อมั่น และความสุขุมของสาวชาวราศีเมถุนได้อย่างลงตัวค่ะ

การเลือกกลิ่นหอมให้ตรงกับราศีเกิดของคุณ จะช่วยในการเสริมดวงชะตาชีวิตให้ดียิ่งขึ้น เสริมความปังในการค้าขาย ความสวยความงามและเสริมเสน่ห์ต่อเพศตรงข้าม น้ำหอมตามราศีที่แนะนำไปข้างต้นเป็นเพียง 6 ราศีแรกเท่านั้น คือ ราศีมังกร-ราศีเมถุน สำหรับใครที่เกิดราศีกรกฎถึงราศีธนูอ่านต่อตอนที่ 2 เลยจ้า

สามารถอ่านตอนที่สองเพิ่มเติมได้ที่ : เทคนิคเสริมดวงด้วยน้ำหอมตามราศีกรกฎ-ราศีธนู (ตอนที่ 2)


แนะนำโดย : psasupply.com