น้ำหอมตามราศี (ตอนที่ 2)

หลังจากที่ได้นำเสนอ น้ำหอมตามราศี ตอนที่ 1 คือราศีมังกรถึงราศีเมถุนไปแล้ว เรามาดูอีก 6 ราศีช่วงท้ายปีกันดีกว่าว่ามีน้ำหอมประจำราศีที่เสริมดวงแบบสุดๆ มีอะไรบ้าง กลิ่นหอมที่เย้ายวนและชวนเสน่ห์กับเพศตรงข้าม จะสามารถช่วยคุณได้อย่างไร ไปดูกันเลย

น้ำหอมประจำราศีกรกฎ

น้ำหอมประจำราศีกรกฎ

กลุ่มดาวรูปปูทรงเสน่ห์ เป็นสาวที่มีอารมณ์อ่อนไหวง่ายมาก ๆ สาวชาวราศีกรกฎจึงมีอารมณ์แปรปรวน ขึ้นๆ ลงๆ ตามอิทธิพลของดวงจันทร์ แต่เป็นคนที่มีเสน่ห์อันน่าหลงใหลมาก ๆ เนื่องจากมีบุคลิกเป็นสาวอ่อนไหว อ่อนโยน และสวยหวานยิ่งทำให้คนอยู่ใกล้หลงรักอย่างง่ายดาย น้ำหอมที่แนะนำคือ Estee Lauder Beyond Paradise เพิ่มความเปล่งประกาย น่าค้นหา ด้วยกลิ่นหอมที่ให้ความสดชื่นและแฝงไปด้วยความอบอุ่นจึงทำให้สาวชาวกรกฎมีคนรักมากมายนั่นเองค่ะ

น้ำหอมประจำราศีสิงห์

น้ำหอมประจำราศีสิงห์

กลุ่มดาวรูปสิงห์แสดงถึงเสน่ห์ความงามสง่า หรูหรา และเป็นคนที่หยิงช่างเลือก ทำให้สาวราศีสิงห์มีเสน์ห์น่าค้นหา ชวนให้หลงใหล น้ำหอมตามราศีที่แนะนำคือ Burberry Brit for Women ที่ให้ความรู้สึกหรูหรามีระดับยิ่งเพิ่มเสน่ห์อันเย้ายวนให้คนหลงมากขึ้นค่ะ

น้ำหอมประจำราศีกันย์

น้ำหอมประจำราศีกันย์

กลุ่มดาวรูปนางพญาทำให้เป็นสาวที่มีความฉลาดมาก ๆ และมีความสง่างามที่น่าหลงใหล สาวราศีนี้จะมองถึงอนาคตเป็นสำคัญทำให้เป็นผู้หญิงที่ใคร ๆ ก็สนใจน้ำหอมที่แนะนำคือ DKNY Red Delicious ที่ให้ความรู้สึกถึงความหวานหอม น่าลิ้มลอง และอยากอยู่ใกล้ๆค่ะ

น้ำหอมประจำราศีตุลย์

น้ำหอมประจำราศีตุลย์

เป็นสาวที่แสนหวาน มีความยุติธรรมและอารมณ์ดีเต็มไปด้วยความรักความสดใส ทำให้เป็นสาวทรงเสน่ห์อันน่าหลงใหลใคร ๆ ก็ให้ความสนใจ น้ำหอมตามราศี ที่แนะนำคือ Giorgio Armani Acqua Di Gio Femme กลิ่นแบบเย็น ๆ สดชื่น และเบาบางให้ความรู้สึกถึงความหอมอ่อน ๆ จนใคร ๆ ก็ต้องให้ความสนใจ เป็นกลิ่นที่เหมาะสำหรับสาวแสนหวานมากที่สุดค่ะ

น้ำหอมประจำราศีพิจิก

น้ำหอมประจำราศีพิจิก

สัญลักษณ์เป็นรูปแมงป่องทำให้สาวราชศีนี้มีเสน่ห์อันน่าค้นหา ลึกลับและมีพลัง ด้วยความสวยโดดเด่นของดวงตา และสายตาที่มีลักษณะพิเศษทำให้สาวราศีนี้มีเสน่ห์อย่ากมาก น้ำหอมที่แนะนำคือ Radiance by Britney Spears กลิ่นนี้ผสมผสานระหว่างกลิ่นผลไม้และดอกไม้ทำให้รู้สึกสดชื่น และผ่อนคลาย เพิ่มความน่ารักสดใสให้กับสาวราศีนี้ได้เป็นอย่างดีค่ะ

น้ำหอมประจำราศีธนู

น้ำหอมประจำราศีธนู

ด้วยสัญลักษณ์ของธนูทำให้สาวราศีนี้มีด้วยตาที่เปล่งประกาย มีความแข็งแกร่ง มั่นคง และมีความเชื่อมั่นในตนเองสูง น้ำหอมที่แนะนำคือ Bvlgari BLV II กลิ่นที่มีความหอมชัดเจน เป็นกลิ่นคลาสสิคที่เหมาะสำหรับสาวราศีธนูอย่างลงตัวค่ะ ความหอมติดตัวเป็นเสน่ห์อันน่าหลงใหลสำหรับสาว ๆ ที่เลือกกลิ่นน้ำหอมได้เหมาะสมกับราศีของตนเองแล้วเชื่อว่าคุณจะโดดเด่นและทรงเสน่ห์อย่างมากเลยล่ะค่ะ เคล็ดลับต่าง ๆ รอคุณอยู่ติดตามอ่านได้ที่นี่ค่ะ

แม้ว่าน้ำหอมตามราศีจะเป็นตัวช่วยในการเพิ่มความมั่นใจได้ไม่ถึง 100% แต่ก็ยังดีกว่าไม่มีตัวช่วยอะไรเลย อีกทั้งเรื่องของดวงชะตาเป็นความเชื่อส่วนบุคคล ใครไม่เชื่อก็ไม่มีความผิด แต่ถ้าใครเชื่อก็ลองทำดูแล้วจะรู้ว่าเห็นผลอย่างไร ฝากไว้สำหรับคนที่เกิดราศีกรกฎถึงราศีธนู สำหรับใครที่เกิดราศีมังกรถึงราศีเมถุนย้อนกลับไปอ่านตอนที่ 1 เลยค่ะ

สามารถอ่านตอนที่หนึ่งเพิ่มเติมได้ที่ : เทคนิคเสริมดวงด้วยน้ำหอมตามราศีมังกร-ราศีเมถุน (ตอนที่ 1)


แนะนำโดย : psasupply.com