เอาละค่า  หลังจาก EP.1 แอดได้พาลูกเพจที่น่ารัก ทุกคนๆไปสำรวจ ไอเทมเสริมเสน่ห์ของหนุ่มๆใน ตู้เสื้อผ้าผู้ชาย กันแล้ว หลังจากนี้ เราจะมาต่อ ด้วยไอเทม อีก 4 ชิ้นกันนะคะ รับรองแต่ละชิ้นไม่ธรรมดาแน่ๆค่า เพราะธรรมดาโลกไม่จำแน่นอนคะ แล้วก็สาวๆคนไหนที่ไม่อยากพลาดข้อมูลดีๆแบบนี้ กด Like Share Comment เข้ามาบอกแอดมินใต้โพสด้วยนะคะ ว่ามีไอเทมชิ้นไหนโดนใจจะซื้อเป็นของฝากหนุ่มๆสำหรับเสริมเสน่ห์กันนะคะ ส่วนหนุ่มๆก็จะได้ตาม เทรนด์เสริมหล่อ ส่งท้ายก่อนหมดปี 2018 นะคะ สำหรับใครที่ยังไม่ได้อ่านตอน Ep.1 สามารถกดลิ้งอ่านก่อนได้เลยค่ะ

อ่านเพิ่มเติม : แอบดูตู้เสื้อผ้าผู้ชายว่ามีไอเท็มอะไรบ้าง EP.1

เสื้อยืด

5.เสื้อยืดโทนสีขาว สีเทา และสีดำ

การใช้ชีวิตสุดสบายของคุณผู้ชายและแฝงไปด้วยความเท่ ความเก๋แบบมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว เสื้อยืดโทนสีขาว เทา และดำเป็นไอเท็มที่คุณผู้ชายนิยมและมีเยอะมากค่ะ เนื่องจากเสื้อยืดโทนสีดังกล่าวมีความเรียบ เท่ และเก๋อย่างลงตัว เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการความง่าย ๆ สบายและใช้ได้กับทุกสถานการณ์ค่ะ ดังนั้นเสื้อยืดจึงเป็นไอเท็มที่ผู้ชายต้องติดตู้ไว้อย่างแน่นอนค่ะ

กางเกงยีนส์

6.กางเกงยีนส์

ไอเท็มที่ผู้ชายทุกคนจะต้องมีใน ตู้เสื้อผ้าผู้ชาย เพื่อเพิ่มความเท่และความเก๋เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว กางเกงยีนส์ที่คุณผู้ชายนิยมอย่างมากนั้น จะเน้นการเกงยีนส์ที่มีสีเข้ม ๆ ค่ะเพราะสามารถใส่แมตซ์ได้กับทุกโอกาสและสามารถใช้ได้คู่กับเสื้อยืดหรือเสื้อเชิ้ตก็เข้ากันค่ะ

เสื้อเชิ้ต

7.เสื้อเชิ้ตแคลชวลสีขาว

บางครั้งคุณผู้ชายก็ต้องเข้าสังคมที่เป็นทางการ เสื้อเชิ้ตแคลชวลสีขาวจึงเป็นไอเท็มที่เหมาะที่สุดสำหรับคุณผู้ชายค่ะ เพราะถ้าต้องการร่วมงานที่เป็นทางการเมื่อไหร่ก็สามารถหยิบเสื้อเชิ้ตแคลชวลตัวโปรดเข้าไปร่วมงานได้ทันทีนั่นเองค่ะ

รองเท้าผ้าใบ

8.รองเท้าผ้าใบสีคลาสสิก

ไอเท็มสุดท้ายนี้ เราเชื่อว่าคุณผู้ชายต้องมีติด ตู้เสื้อผ้าผู้ชาย ไว้อย่างแน่นอนค่ะ นั่นคือ รองเท้าผ้าใบแบบ Low ไม่หุ้มข้อสีคลาสสิกอย่างสีขาวหรือสีดำ เพราะสามารถใส่ได้กับทุกโอกาส ทำความสะอาดง่าย ไม่ตกเทรนด์อีกด้วยค่ะความหล่อของหนุ่ม ๆ ไม่ว่าจะเป็นผลิตภัณฑ์ดูแลทำความสะอาดผิว ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว และเครื่องแต่งกายล้วนแต่มีความสำคัญ และเป็นตัวช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้กับคุณผู้ชายทุกคนค่ะ ความหล่อไม่ได้มีแต่เกิดต้องอยู่ที่การเลือกใช้ค่ะ


แนะนำโดย : https://psasupply.com/