fbpx

เคล็ดลับความหล่อ ความเท่และมีเสน่ห์ของคุณผู้ชายนั้น เราเชื่อว่าสาว ๆ หลายคนคงไม่เคยทราบว่าพวกเขานั้นมีอะไรซ้อนไว้บ้าง วันนี้เราจะพาไปแอบดู ตู้เสื้อผ้าผู้ชาย กันค่ะว่ามีไอเท็มอะไรบ้างที่ทำให้พวกเขามีเสน่ห์ที่สาว ๆ อย่างเราปฏิเสธไม่ได้บ้าง ไปดูกันเลยค่ะ

ไอเท็มที่เสริมเสน่ห์และความหล่อให้กับหนุ่ม ๆ

กรี๊ดดดดดดดดดดดดด !!! สวัสดี ลูกเพจที่น่ารักทุกคน ประจำกลางสัปดาห์ นะคะวันนี้แอดมีเรื่องจะมาเม้าส์ เกี่ยวกับไอเทมเสริมเสน่ห์ของ ผู้ชง ฮ่าๆๆๆ (ผู้ชาย ) จะพาทุกคนไปสำรวจ ไอเทมเสริมเสน่ห์ของหนุ่มๆ ว่าจะมีอะไรโดนใจสำหรับสไตล์ หนุ่มๆ 2018 กันบ้างค่า สำหรับสาวๆก็อย่าพลาดกันเชียวนะคะ เพราะนอกจากจะล้วงความลับเสน่ห์ของหนุ่มๆได้แล้วยังมีไอเทมเด็ดๆมัดใจอาจจะซื้อเป็นของขวัญให้สำหรับหนุ่มๆที่คุณกำลังแอบปิ๊งอยู่ก็เป็นได้ ฮ่า ฮ่า

ครีมอาบน้ำ

1.ครีมอาบน้ำกลิ่นหอมติดทนนาน

เพิ่มเสน่ห์ด้วยกลิ่นกายที่ติดตาตรึงใจ โดยทั่วไปแล้วคุณผู้ชายทั้งหลายมักไม่ค่อยใช้เครื่องประทินผิวมากเหมือนกับสาว ๆ ดังนั้นการอาบน้ำด้วยครีมอาบน้ำที่มีกลิ่นหอมจึงเป็นตัวเลือกที่คุณผู้ชายให้ความสนใจอย่างมากค่ะ สำหรับครีมอาบน้ำของคุณผู้ชายในปัจจุบันนั้นมีให้เลือกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นครีมอาบน้ำที่ให้ความสะอาดอย่างล้ำลึก สูตรกลิ่นหอมสดชื่น สูตรควบคุมกลิ่นกายได้ดี และสูตรเย็นเพิ่มความสดชื่นทันทีหลังอาบน้ำ ครีมอาบน้ำที่มีส่วนประกอบของสารสกัดธรรมชาติจะช่วยลดแบคทีเรียและเพิ่มความหอมอ่อน ๆ ที่ให้ความรู้สึกอบอุ่นไปตลอดทั้งวันค่ะ

แชมพูสูตรเย็น

2.แชมพูสูตรเย็นเพิ่มความสดชื่น

เพิ่มความเย็นสดชื่นให้กับหนังศีรษะด้วยแชมพูสูตรเย็นค่ะ แนะนำยาสระผมที่ผสมสกัดจากธรรมชาติ 100% ผสมกรดอะมิโน และ Menthol แต่ปราศจากซิลิโคนเพื่อลดความระคายเคืองหนังศีรษะ สารสกัดจากธรรมชาติจะช่วยปกป้องให้เส้นผมแข็งแรง กรดอะมิโนช่วยลดความระคายเคือง และ Menthol เพิ่มความสดชื่นให้กับหนังศีรษะลดการเกิดรังแคได้อย่างมีประสิทธิภาพค่ะ แชมพูสำหรับผู้ชายจะมีความเข้มข้นมากกว่าของสาวๆ เนื่องจากฮอร์โมนที่ต่างกันทาให้เส้นผมและหนังศรีษะของผู้ชายจึงต้องการการป้องปกที่มากกว่านั่นเองค่ะ

โลชั่นบำรุงผิว

3.โลชั่นบำรุงผิวกายสูตรเข้มข้น

เพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิวกายหลังอาบน้ำเสร็จ สำหรับการบำรุงผิวหลังอาบน้ำของผู้ชายอาจเป็นเรื่องเล็ก แต่การเลือกโลชั่นหรือครีมควรเลือกสูตรเข้มข้น เน้นโลชั่นที่ประกอบไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ และมีส่วนผสมของวิตามิน E และ C เพื่อฟื้นฟูผิวที่หมองคล้ำให้กลับมาขาวกระจ่างใส และบำรุงผิวอย่างล้ำลึก

นอกจากเสน่ห์ที่ออกมาจากภายในแล้วรูปลักษณ์ภายนอกก็เป็นอีกปัจจัยที่หนุ่ม ๆ ให้ความสำคัญเช่นเดียวกันค่ะ สำหรับไอเท็มที่ผู้ชายขาดไม่ได้เลย จะมีอะไรบ้าง มาดูกันต่อค่ะ

นาฬิกาข้อมือ

4.นาฬิกาข้อมือสุดเท่

ความเท่ที่ไม่มีวันสิ้นสุด เราเชื่อว่าผู้ใช้ทุกคนจะต้องมีนาฬิกาติดตัวไว้ เพราะเป็นเครื่องประดับที่ดูดีมีสไตล์ สะดวกต่อการพกติดตัวและสามารถใช้งานได้ตลอดทั้งวัน นาฬิกาจึงเป็นไอเท็มที่ผู้ชายนิยมใช้มากที่สุด และต้องบอกเลยว่านาฬิกาของคุณผู้ชายนั้นแพงกว่าของผู้หญิงเรามากอีกด้วยค่ะ

อ่านต่อ : แอบดูตู้เสื้อผ้าผู้ชายว่ามีไอเท็มอะไรบ้าง EP.2


แนะนำโดย : https://psasupply.com/