สบู่เกรด พรีเมี่ยม

นอกจากสบู่เกรดทั่วไปแล้วทางบริษัทเรายังมีสบู่เกรดพรีเมียม เช่นสบู่สมุนไพร สบู่เด็กและสบู่ที่มาจากธรรมชาติ100% ซึ่งคุณสมบัติเด่นๆของสบู่แต่ละชนิดจะแตกต่างกันไปตามลักษณะของผู้บริโภคและระดับของโรงแรม

จุดแตกต่างส่วนใหญ่ระหว่างสบู่เกรดธรรมดาและพรีเมี่ยมคือเราใส่ใจตั้งแต่วัตถุดิบที่ใช้ในแต่ละตัวและกระบวนการผลิตที่มีคุณภาพไม่ว่าจะเป็นสารตั้งต้น,น้ำหอมที่ใช้หรือตัวแอคทีฟ(Active Ingredient) ที่จะส่งผลให้เกิดผลดีกับผิวของท่าน ซึ่งแบ่งได้ดังนี้

จุดเด่นของสบู่สมุนไพร คือเรานำสารสกัดจากสมุนไพรเพิ่มเข้าไปในผลิตภัณฑ์เพื่อให้สมุนไพรส่งผลดีกับผิวของท่านและยังมีกลิ่นของสมุนไพรไทยเพื่อการบำบัดแบบAroma therapy อีกด้วย

จุดเด่นของสบู่เด็ก คือความอ่อนละมุ่น ไม่แพ้ และอ่อนโยนต่อผิวมากๆ เราใส่ใจตั้งแต่ระดับน้ำหอมที่ใช้และสารต่างๆที่ผสมเข้าไปเพื่อเน้นความอ่อนโอนต่อผิวเด็กอย่างแท้จริง และเราคำนึงถึงเรื่องความสะอาดและความปลอดภัยอย่างยิ่งเพื่อไปใช้กับบุตรหลานของคุณ

จุดเด่นของสบู่ธรรมชาติ คือเราเลือกใช้วัตถุดิบจากธรรมชาติเพื่อมาผลิตเป็นสินค้าที่ดีต่อสุขภาพผิวของผู้ใช้และทำให้เกิดการระคายเคืองน้อยที่สุดโดยเลือกใช้วัตถุดิบธรรมชาติตั้งแต่สารตั้งต้น น้ำมันหอมระเหยและวัตถุกันเสียต่างๆทุกขั้นตอนมาจากสารธรรมชาติเพื่อให้ได้คุณภาพและดีต่อผิวของคุณอย่างดีที่สุด