สบู่เหลว

สบู่เหลว

ประเภทของสบู่เหลว


ประเภทสบู่2

เรามีสบู่เหลวให้เลือกหลายประเภททั้งแบบพรีเมี่ยม แบบธรรมดา และทำความสะอาดมือ
ท่านสามารถเลือกประเภทของสบู่เหลวตามความต้องการ

 

รับรองคุณภาพด้วยวัตถุดิบมาตรฐานประเทศญี่ปุ่น

ได้รับเลขอนุญาตจาก อย.

สบู่สมุนไพร2

สบู่เหลวสมุนไพร

baby bath

สบู่เหลวสำหรับเด็ก

สบู่ธรรมชาติ

สบู่เหลวสูตรธรรมชาติ

handwash

สบู่เหลวล้างมือ

รู้หรือไม่ คุณสมบัติเด่นๆของสบู่เหลวแบบพรีเมี่ยมแต่ละชนิดเหล่านี้คืออะไร

เรามีสบู่เหลวทั้งแบบพรีเมี่ยมและแบบธรรมดาที่ผ่านการคัดสรรวัตถุดิบ และคุณภาพเพื่อตอบสนองต่อความต้องการของลูกค้าที่เข้ามาพัก และเจ้าของโรงแรมและรีสอร์ทที่กำลังมองหาสบู่เหลวที่ดี มีอัตลักษณ์และเสริมสร้างความประทับใจของผู้ที่เข้ามาใช้บริการโรงแรม และ รีสอร์ท

สบู่เหลวสามารถปรับแต่งสีให้มีความโดดเด่น ตรงตามบรรยากาศของโรงแรม พร้อมทั้งปรับแต่งกลิ่นหอมด้วยหัวน้ำหอมนำเข้าจากต่างประเทศ สะท้อนรสนิยมของเจ้าของโรงแรม และสร้างสุนทรียภาพแห่งการพักผ่อนกับลูกค้าโรงแรมได้เป็นอย่างดี

เรามีมาตรฐานและใส่ใจต่อการบริการและตอบสนองความต้องการของเจ้าของโรงแรม รวมทั้งแสวงหาวัตถุดิบที่มีมาตรฐาน เกรดพิเศษ คุณภาพยอดเยี่ยม นอกจากนี้ยังมีผู้เชี่ยวชาญทางด้านวิศวกรรมเคมีเป็นผู้คิดค้นและปรับแต่งสบู่เหลวให้มีเอกลักษณ์ อัตลักษณ์ตามแต่ละสถานที่พักได้เป็นอย่างดี จึงเชื่อมั่นได้ว่าเจ้าของโรงแรมและรีสอร์ทจะได้รับความพึงพอใจสูงสุด เมื่อเลือกใช้สบู่เหลวของเรา

ด้วยวัตถุดิบหลักที่นำมาผลิตสบู่เหลวจากญี่ปุ่น เช่น Sodium laureth sulfate (SLES) และ Cocamidopropyl betaine ที่อ่อนโยนมากกว่า SLS และมีสาร Propylene glycol ให้ความชุ่มชื้น ผสานกับหัวน้ำหอม(Perfume oils) และน้ำมันหอมระเหย (Essential Oils) นำเข้าจากฝั่งยุโรป

สบู่เหลวสำหรับเด็ก
สารสกัดธรรมชาติ


เราจะมุ่งเน้นใช้ความรู้ความสามารถในการคัดสรรค์สิ่งที่ดีและปลอดภัยสูงสุดเพื่อลูกค้าของเรา