รับผลิตแชมพูโรงแรม

 โรงงานผลิตแชมพูโรงแรม และแชมพูทุกประเภท ผลิตเองทุกขั้นตอน พร้อมให้คำปรึกษาฟรี

มาตรฐานการผลิตสบู่โรงแรม

ผลิตภัณฑ์ แชมพูโรงแรม ของเรา มีขั้นตอนการผลิตที่มีมาตรฐานรองรับระดับสากล อย่างเช่น GMP Codex และหน่วยงานอื่นๆอีกมากมาย รวมถึงห้องแล็บวิจัยส่วนผสมวัตถุดิบที่มีคุณภาพ ทำให้คุณสามารถไว้วางใจได้กับผลิตภัณฑ์ทุกชนิดที่เราผลิตออกมาจำหน่าย ไม่ว่าจะเป็น สบู่เหลว หรือ แชมพู เราเน้นคุณภาพ ดังนั้นสินค้าของเราจะไม่มีการลดต้นทุนโดยการนำเข้าจากจีนโดยเด็ดขาด

แชมพู

รายละเอียด

เราเน้นคุณภาพของสินค้ามาก ๆ ในเรื่องความปลอดภัย ไม่มีสาร Paraben หรือ SLS ไม่ก่อให้เกิดการแพ้ สถานที่ผลิตผ่านการตรวจจาก อย. และ GMP สากล

ลูกค้าสามารถเลือกสีและกลิ่นได้ โดยเนื้อแชมพูมี 2 แบบให้เลือก

  • เจลใส
  • เนื้อมุก

กลิ่นมีให้เลือกมากมาย มีกลิ่นมาตรฐาน 6 กลิ่นยอดนิยม

ติดต่อสอบถาม

บริการของเรา
เรายินดีให้บริการและให้คำปรึกษาทุกท่านด้วยความยินดี เรามองเห็นคุณค่าของการบริการและส่งเสริมให้บริการของท่านมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ทำให้ลูกค้าที่มาใช้บริการในธุรกิจของท่านได้รับความพึงพอใจ ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของความสำเร็จในด้านบริการ เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าผลิตภัณฑ์ที่เราได้ตั้งใจผลิตอย่างพิถีพิถัน จะสามารถตอบสนองความต้องการลูกค้าที่ดำเนินธุรกิจบริการเป็นอย่างดี

เสียงตอบรับจากลูกค้า
เสียงตอบรับจากลูกค้าที่เคยใช้บริการผลิตแชมพูโรงแรมกับทางเรา

ผลิตภัณฑ์แชมพูโรงแรม PSA ใส่ใจในการให้ลูกค้าเลือกกลิ่นและสีที่ต้องการ พร้อมให้คำปรึกษาในการเลือกบรรจุภัณฑ์ให้สอดคล้องกับบรรยากาศของโรงแรม หากใครคิดจะหาผู้ผลิตที่มีคุณภาพรอบด้าน แนะนำที่นี่นะครับ

นครินทร์ / ฝ่ายจัดซื้อ
แชมพูไม่มีซิลิโคน

การเลือกใช้แชมพูในธุรกิจบริการห้องพัก ไม่ว่าจะเป็น โรงแรม รีสอร์ท หรือห้องพักแบบรายวัน ควรจะเลือกแชมพูที่มีคุณภาพ มากกว่าการลดต้นทุนให้กับตนเอง เพราะการเลือกผลิตภัณฑ์ที่นำเข้าจากจีน ต้นทุนต่ำกว่า แต่คุณภาพเทียบของ PSA ไม่ได้เลย

พรเพ็ญ / ฝ่ายจัดซื้อ

แชมพูสระผมที่ผลิตโดย PSA จะมีการตรวจสอบวัตถุดิบก่อนเข้าสู่กระบวนการผลิต ซึ่งเราสามารถสอบถามและเลือกใช้วัตถุดิบที่ต้องการ ไม่มีเจ้าไหนให้ลูกค้าเลือกกลิ่นและสี แต่สำหรับ PSA

สหรัฐ / เจ้าของรีสอร์ท

ลูกค้าของเรา
ส่วนหนึ่งของลูกค้าที่สั่งผลิต แชมพูโรงแรม กับเรา

สั่งซื้อหรือสอบถามเพิ่มเติม
สอบถามเพิ่มเติมหรือสั่งผลิตแชมพูโรงแรม

ติดต่อเรา