น้ำยาทำความสะอาดโรงแรม

จากประสบการณ์ทำงานในสายการผลิตผลิตภัณฑ์น้ำยาทำความสะอาดให้กับบริษัทแม่บ้านชั้นนำในประเทศที่นำสินค้าเราไปทำความสะอาดให้ห้างสรรพสินค้าดังๆมากมายในกรุงเทพและเมืองท่องเที่ยว เราอยากส่งมอบสินค้าที่เป็นที่ยอมรับในคุณภาพและประสิทธิภาพสินค้า พร้อมทั้งเรื่องความปลอดภัยของวัตถุดิบที่เลือกใช้ เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะผลิตและกระจายสินค้าแก่ผู้บริโภคได้อย่างทั่วถึง ให้ได้เข้าถึงสินค้าดีมีคุณภาพและความปลอดภัยในราคาย่อมเยาว์

น้ำยาล้างจาน

น้ำยาล้างจาน

ผลิตภัณฑ์น้ำยาล้างจาน มีส่วนผสมจากสารสังเคราะห์ที่ได้จากธรรมชาติ และใช้สารลดแรงตึงผิวเพื่อให้ไม่ก่อเกิดการระคายเคืองผิว และยังได้สรรพคุณในการขจัดคราบ ขจัดกลิ่นจากสารสกัดธรรมชาติ ล้างออกง่ายไม่ตกค้าง มาในรูปแบบแกลลอนพลาสติกสุดคุ้ม ราคาถูกแต่ได้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูง คุ้มค่า ราคาถูก จากโรงงานผลิตน้ำยาล้างจาน ที่มีการรับรองระดับมาตรฐานสากล

ติดต่อเรา
น้ำยาล้างห้องน้ำ

น้ำยาล้างห้องน้ำ

น้ำยาทำความสะอาดสุขภัณฑ์ เราผลิตโดยวิจัยสารสกัดและส่วนผสมต่าง ๆ จากห้องแลปที่ทันสมัย ได้รับมาตรฐานสากล ใช้สารสกัดที่มีคุณภาพในการผลิต ไม่อันตรายต่อผิวหนัง ไม่มีควัน ไม่มีกลิ่นฉุน ไม่ทำให้แสบจมูก ช่วยขจัดคราบฝังลึกได้เป็นอย่างดี และสิ่งสำคัญที่สุดคือป้องกันการลื่นของพื้นในห้องน้ำอีกด้วย คุณภาพดี ราคาถูก บรรจุแกลลอนพลาสติก ปริมาณสุดคุ้ม

ติดต่อเรา
น้ำยาทำความสะอาดพื้น

น้ำยาทำความสะอาดพื้น

ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดพื้น หรือน้ำยาถูพื้น ขจัดคราบสกปรก ฝุ่นละออง คราบมัน คราบฝังแน่นได้ดี กำจัดกลิ่นไม่พึงประสงค์ได้ ให้กลิ่นหอมสดชื่น สะอาด แห้งเร็ว ไม่เหนอะหนะ บรรจุขวดพลาสติก ชนิดแกลลอน เหมาะสำหรับธุรกิจบริการ เช่น โรงแรม รีสอร์ท โรงพยาบาล โรงเรียน และห้องพักรายวัน รายเดือน ที่ต้องการความคุ้มค่า ราคาไม่แพง จากโรงงานผลิตคุณภาพสูง

ติดต่อเรา

น้ำยาขจัดคราบ

ผลิตภัณฑ์ขจัดคราบเอนกประสงค์ บรรจุขวดพลาสติก ชนิดแกลลอน ปริมาณมากในราคาสุดคุ้ม ผลิตเองไม่นำเข้าจากจีน โรงงานมาตรฐานสากล ตรวจสอบทุกขั้น ตอนการผลิต จึงได้นํ้ายาขจัดคราบที่มีคุณภาพ ช่วยฆ่าเชื้อแบคทีเรีย และไวรัสได้ 99.9% หมดปัญหาเรื่องคราบฝังลึก คราบเชื้อรา เครื่องครัวสแตนเลส นํ้ามันเครื่องฝุ่น คราบโคลน ออกได้อย่างหมดจด แต่ไม่กัดกร่อนพื้นกระเบื้องและปูน

ติดต่อเรา
น้ำยาฆ่าเชื้อโรค

น้ำยาฆ่าเชื้อโรค

ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์กำจัดเชื้อโรค ที่ได้รับมาตรฐานสากล ผลิตภัณฑ์มีคุณภาพสูง มาในรูปแบบขวดพลาสติกแกลลอนปริมาณคุ้มกว่าปกติ สรรพคุณสามารถฆ่าเชื้อโรค ฆ่าเชื้อแบคทีเรียและเชื้อรา ขจัดกลิ่นไม่พึงประสงค์ ขจัดคราบสกปรก คราบฝังแน่นได้เป็นอย่างดี กลิ่นหอมไม่ฉุนและไม่ทำลายสิ่งแวดล้อม ธุรกิจบริการควรใช้เป็นอย่างยิ่ง เพราะจะทำให้ลูกค้าพึงพอใจในความสะอาดของธุรกิจของท่าน

ติดต่อเรา
สบู่เหลวล้างมือ

สบู่เหลวล้างมือ

รับผลิตสบู่เหลวล้างมือแบบแกลลอน แบบเติม เพื่อเพิ่มความคุ้มค่าและตอบโจทย์ผู้ประกอบการธุรกิจบริการต่างๆ ที่ต้องการลดต้นทุนแต่ยังได้รับผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพมาตรฐานสูง สบู่เหลวล้างมือของเราเป็นสูตรพิเศษอ่อนโยนไม่ระคายเคืองผิวช่วยให้ผิวอ่อนนุ่มชุ่มชื่น ลดการสะสมของแบคทีเรียได้ดี สามารถแบ่งใช้ได้ แบบแกลลอนสุดคุ้ม ใช้ได้นาน ไม่ต้องซื้อบ่อย ๆ รับประกันสะอาดปลอดภัย

ติดต่อเรา
น้ำยาซักผ้า

น้ำยาซักผ้า

น้ำยาซักผ้า ชนิดน้ำ แบบแกลลอน ซักผ้าสะอาด ไม่มีผงหลงเหลือ ใส่น้ำยาเพียงฝาเดียวเอาอยู่ ไม่ว่าจะเป็นการซักมือ หรือซักเครื่อง ก็สะอาด ไม่กัดมือ พร้อมจำหน่ายในราคาส่ง และปลีก เหมาะกับใช้ในบ้านพักหรือธุรกิจ

ติดต่อเรา
น้ำยาปรับผ้านุ่ม

น้ำยาปรับผ้านุ่ม

น้ำยาปรับผ้านุ่ม ชนิดน้ำ แบบแกลลอน มีหลายสี เช่น สีชมพู สีฟ้า ขึ้นอยู่กับลูกค้าเลือก พร้อมกลิ่นยอดนิยมถึง 6 กลิ่น หรือลูกค้าต้องการกลิ่นแบบใด นำตัวอย่างมาให้เรา เราสามารถทำได้ดีกว่าแน่นอน

ติดต่อเรา

โรงงานผลิตน้ำยาทำความสะอาด

รับผลิตน้ำยาทำความสะอาดทุกชนิด ผลิตเองทุกขั้นตอน คุณภาพมาตรฐาน GMP ระดับสากล

มาตรฐานการผลิตน้ำยาทำความสะอาด

เราคือโรงงานผลิตน้ำยาทำความสะอาด ที่มีการตรวจสอบและคัดสรรวัตถุดิบที่มีคุณภาพ ได้รับการรับรองจากสถาบันชั้นนำทั่วโลก อาทิเช่น GMP Codex ทำให้คุณสบายใจได้กับผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดของเรา ทุกขั้นตอนการผลิตมีการตรวจสอบไม่ให้มีสารจือปน สะอาด ปลอดภัย ไม่อันตรายต่อผิวหนัง อีกทั้งยังสามารถแต่งกลิ่นและสีได้ตามต้องการ เรื่องน้ำยาทำความสะอาด โปรดไว้ใจเรา PSA ยินดีให้บริการด้วยใจ

บริการของเรา
เรายินดีให้บริการและให้คำปรึกษาทุกท่านด้วยความยินดี เรามองเห็นคุณค่าของการบริการและส่งเสริมให้บริการของท่านมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ทำให้ลูกค้าที่มาใช้บริการในธุรกิจของท่านได้รับความพึงพอใจ ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของความสำเร็จในด้านบริการ เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าผลิตภัณฑ์ที่เราได้ตั้งใจผลิตอย่างพิถีพิถัน จะสามารถตอบสนองความต้องการลูกค้าที่ดำเนินธุรกิจบริการเป็นอย่างดี

เสียงตอบรับจากลูกค้า
เสียงตอบรับจากลูกค้าที่เคยใช้บริการผลิตสบู่โรงแรมกับทางเรา

ผมสั่งผลิตน้ำยาทำความสะอาดโรงแรมหลายแกลลอน และสั่งมาหลายรอบ PSA ยังคงคุณภาพที่ดีมาตลอด พร้อมกับเจ้าหน้าที่ที่คอยให้คำแนะนำในเรื่องส่วนผสมและวัตถุดิบ ชื่นชมในด้านบริการและคุณภาพสินค้าครับ

ไชยวัฒน์ / เจ้าของธุรกิจโรงแรม
แชมพูไม่มีซิลิโคน

เราสั่งผลิตน้ำยาล้างจานที่นี่มาตลอด เพราะเคยคิดจะลงมือทำน้ำยาล้างจานด้วยตนเอง แล้วเหนื่อยมาก แถมออกมาไม่ได้อย่างที่ตั้งใจไว้ เพราะคิดว่าที่อื่นแพง แต่พอมาเจอ PSA รู้เลยว่าสั่งผลิตได้คุณภาพดีกว่า ในราคาที่เทียบเท่ากับผลิตเองเลย

จิครดี / เจ้าของธุรกิจสปา

ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด Psasupply.com มีให้เลือกหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็น น้ำยาขจัดคราบ หรือฆ่าเชื้อโรค ถูพื้น ล้างจาน ผมสั่งมาหมดแล้ว และก็อยากได้กลิ่นที่ตนเองชอบเลยสั่งผลิตเพิ่ม เจ้าหน้าที่ให้คำแนะนำดีมาก ขอบคุณจริง ๆ ครับ

รัชตะ / ลูกค้าทั่วไป

ลูกค้าของเรา
ส่วนหนึ่งของลูกค้าที่สั่งผลิต สบู่โรงแรม กับเรา

สั่งซื้อหรือสอบถามเพิ่มเติม
สอบถามหรือสั่งผลิตน้ำยาทำความสะอาด

ติดต่อเรา