ไฮเตอร์ถูพื้น ? ฆ่าเชื้อได้จริงไหมมาหาคําตอบกัน

ไฮเตอร์ถูพื้น

ไฮเตอร์ถูพื้น

ไฮเตอร์ถูพื้น คือ ผลิตภัณฑ์ซักผ้าขาวที่นำไปใช้ทำความสะอาดพื้น เพื่อกำจัดคราบสกปรก หรือเชื้อโรคและแบคทีเรียต่างๆ ซึ่งเราไม่สามารถมองเห็นได้ด้วยตาเปล่า โดยเฉพาะอย่างยิ่งสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิค-19 ในปัจจุบัน ที่ทำให้ทั่วโลกต้องตกอยู่ในสถานการณ์ตึงเครียด นอกจากสถานการณ์การแพร่ระบาดดังกล่าวนี้ จะส่งผลต่อการใช้ชีวิตแล้ว ยังส่งผลเสียในด้านอื่นๆ เช่น ภาคเศรษฐกิจ หลายคนต้องตกงาน ในขณะเดียวกันบริษัทหลายแห่งก็เริ่มปิดกิจการลง การใช้ชีวิตก็ต้องเป็นไปด้วยความระมัดระวังมากขึ้น ต้องหมั่นล้างมือเป็นประจำด้วยเจลล้างมือ หรือแอลกอฮอล์ล้างมือ สวมใส่หน้ากากอนามัย รวมถึงการทำความสะอาดสิ่งของเครื่องใช้ที่ต้องสัมผัสด้วยเช่นเดียวกัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งสิ่งของภายในที่อยู่อาศัย แม้กระทั่งพื้นบ้าน ก็ต้องให้ความสำคัญอย่างมากเพราะเราต้องสัมผัสกับมันทุกวัน การรักษาความสะอาดนั้นเป็นสิ่งสำคัญ ซึ่งมันไม่ได้บ่งบอกถึงภาพลักษณ์ที่ดูแย่เพียงอย่างเดียว แต่ยังอาจส่งผลเสียต่อเรื่องของสุขภาพตามมาด้วยโดยผลเสียที่เกิดขึ้นนั้น ไม่ได้ส่งผลเพียงแค่เราเพียงคนเดียว แต่อาจส่งผลเสียต่อคนในครอบครัวของเราด้วย

ไฮเตอร์กับน้ำยาฆ่าเชื้อใช้อะไรดีกว่ากัน

หลายคนเกิดความสงสัยว่าระหว่างใช้ไฮเตอร์ถูพื้นกับน้ำยาฆ่าเชื้อ เลือกใช้แบบไหนดีกว่ากัน สำหรับไฮเตอร์ถูพื้นแม้จะสามารถทำความสะอาดสิ่งสกปรก เชื้อโรคและแบคทีเรียที่ฝังแน่นอยู่ในพื้นไปอย่างหมดจด แต่ข้อเสีย ก็คือ อาจมีกลิ่นเหม็นที่รุนแรง ไม่เป็นมิตรต่อสุขภาพมากเท่าที่ควร ยิ่งต้องสูดดมเข้าไปเป็นระยะเวลานานอย่างต่อเนื่อง อาจส่งผลเสียต่อระบบทางเดินหายใจได้ ดังนั้น สำหรับคนที่ไม่ค่อยชอบกลิ่นเหม็นรุนแรงของไฮเตอร์ถูพื้น แนะนำให้ใช้เป็นน้ำยาฆ่าเชื้อแทนจะดีกว่า

น้ำยาฆ่าเชื้อ คือ น้ำยาที่ใช้ในการกำจัดเชื้อโรค เชื้อรา และแบคทีเรีย ซึ่งเชื้อโรคอาจกระจายอยู่ได้ทุกที่ทุกเวลาไม่ว่าจะเป็นในอากาศ พื้นดิน หรือสิ่งของที่เราต้องสัมผัสอยู่เป็นประจำ ในขณะที่น้ำยาทำความสะอาด อาจมีคุณสมบัติในการกำจัดเชื้อโรคต่างๆ ให้หมดไป แต่บางครั้งก็เป็นสาเหตุที่ทำให้สุขภาพของเราแย่ลงได้ เนื่องจากมีกลิ่นเหม็นที่รุนแรง ส่งผลเสียต่อระบบทางเดินหายใจ หากต้องสูดดมเป็นเวลานาน นอกจากจะส่งผลต่อระบบทางเดินหายใจแล้ว ยังอาจทำให้เกิดการกัดกร่อน ระคายเคืองต่อผิว ซึ่งเกิดจากการสัมผัส โดยเฉพาะกับผิวหนังของคนที่มีสภาพผิวแพ้ง่ายเป็นทุนเดินอยู่แล้ว หากสัมผัสกับน้ำยาทำความสะอาด อาจเป็นอันตรายจนถึงขั้นที่ว่าผิวหนังอักเสบ ซึ่งจะส่งผลเสียต่อสุขภาพที่ร้ายแรงได้ในระยะยาว ดังนั้น การใช้น้ำยาฆ่าเชื้อโรค จึงเข้ามาตอบโจทย์ด้านนี้ได้ดีเพราะนอกจากจะไม่มีกลิ่นเหม็นแล้ว ยังสามารถกำจัดเชื้อโรคได้ดีไม่แพ้ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดเลยก็ว่าได้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งธุรกิจบริการ เช่น รีสอร์ท โรงแรม ห้องพัก อพาร์ทเม้นท์ เป็นต้น หรือแม้แต่โรงพยาบาลเองก็ตาม ยิ่งสมควรใช้อย่างมากเพราะจะทำให้เกิดโรคความพึงพอใจในความสะอาดของธุรกิจคุณ ช่วยสร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้แก่ธุรกิจของคุณได้

สำหรับใครที่กำลังมองหาน้ำยาฆ่าเชื้อโรค คุณภาพดี มีกลิ่นหอม สามารถกำจัดเชื้อโรค เชื้อรา หรือแบคทีเรียได้อย่างหมดจดทำให้คุณปลอดภัยและมั่นใจในเรื่องของสุขภาพ เราขอแนะนำ Psasupply แหล่งจำหน่ายน้ำยาฆ่าเชื้อโรคหรือผลิตภัณฑ์กำจัดเชื้อโรคที่สามารถช่วยฆ่าเชื้อแบคทีเรียและเชื้อราได้เป็นอย่างดี นอกจากนั้นยังสามารถช่วยขจัดกลิ่นที่ไม่พึงประสงค์ เช่น กลิ่นอับชื้น รวมทั้งคราบสกปรก คราบมัน คราบฝังแน่น และฝุ่นละออง ที่สำคัญยังเป็นน้ำยาฆ่าเชื้อโรคที่มีกลิ่นหอมเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมสามารถใช้ทำความสะอาดพื้นได้อย่างหมดจด

น้ำยาฆ่าเชื้อ
น้ำยาฆ่าเชื้อใช้สำหรับถูพื้นของ psasupply สะอาด หอม ปลอดภัย ฆ่าเชื้อได้จริง

 

Psasupply จำหน่ายน้ำยาฆ่าเชื้อโรค ทั้งแบบบรรจุขวดพลาสติก และชนิดแกลลอน เพื่อความคุ้มค่าเหมาะสำหรับทุกครัวเรือน โดยเฉพาะอย่างยิ่งธุรกิจบริการ ที่พัก โรงแรมรี สอร์ท หรือสปา ฯลฯ นอกจากจะจำหน่ายน้ำยาฆ่าเชื้อโรคแล้วยังจำหน่ายผลิตภัณฑ์สิ่งของเครื่องใช้สำหรับธุรกิจบริการบบครบวงจร เช่น สบู่ ยาสีฟัน แชมพู เจลล้างมือ เจลแอลกอฮอล์ เป็นต้น ผลิตภัณฑ์ทุกประเภท ผ่านการคัดสรรวัตถุดิบและการเลือกสี แต่งกลิ่น ที่มีคุณภาพ ได้มาตรฐานในระดับสากล
จุดเด่นของที่นี่ คือ สามารถซื้อสินค้าได้ในราคาถูก ซึ่งเป็นราคาหน้าโรงงานช่วยประหยัดต้นทุน จำหน่ายทั้งในราคาขายส่งและราคาขายปลีก นอกจากนั้น คุณยังสามารถสร้างเอกลักษณ์ของตนเองได้ด้วยการออกแบบผลิตภัณฑ์และบรรจุภัณฑ์ตามความต้องการ เพื่อสร้างความเป็นเอกลักษณ์ให้กับธุรกิจของคุณ ไม่ว่าจะเป็นการออกแบบบรรจุภัณฑ์ แพ็คเกจ ภายใต้แบรนด์ของคุณ นอกจากนั้นคุณยังสามารถเลือกสี และกลิ่นของผลิตภัณฑ์ได้ตามความต้องการ

เรามักจะคุ้นเคยกับไฮเตอร์ถูพื้นเป็นอย่างดี โดยเฉพาะพ่อบ้านแม่บ้านทั้งหลาย ที่ต้องทำความสะอาดบ้านอยู่เป็นประจำ แต่การเลือกใช้ไฮเตอร์หรือน้ำยาทำความสะอาดพื้นนั้น แม้จะช่วยกำจัดสิ่งสกปรกเชื้อโรคและแบคทีเรียต่างๆ ได้อย่างหมดจด แต่ก็มีข้อเสีย คือ อาจมีกลิ่นเหม็นที่รุนแรง บางครั้งอาจส่งผลเสียต่อสุขภาพในระบบทางเดินหายใจ รวมถึงผิวหนัง ดังนั้น น้ำยาฆ่าเชื้อโรค จึงตอบโจทย์ได้ดีที่สุด สามารถดูรายละเอียดสินค้าได้ที่ https://psasupply.com/shop/general-merchandise/antiseptic/ จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส covid-19 ในปัจจุบัน ทำให้เราต้องตระหนักและหันมาดูแลเรื่องสุขภาพรักษาความสะอาดกันให้มากยิ่งขึ้นเพราะเชื้อโรคคือสิ่งที่เราไม่สามารถมองเห็นได้ด้วยตาเปล่า และใครที่กำลังมองหาน้ำยาฆ่าเชื้อโรคที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม มีกลิ่นหอม ไม่เป็นอันตรายต่อสุขภาพ ขอแนะนำ Psasupply แหล่งจำหน่ายน้ำยาฆ่าเชื้อโรคที่ดี มีคุณภาพ ซึ่งจำหน่ายทั้งในราคาปลีกและราคาส่งเหมาะสำหรับภาคครัวเรือน รวมถึงธุรกิจบริการด้วยเช่นเดียวกัน

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Facebook Contact LINE Offical Account Contact