น้ำยาถูพื้นแกลลอน ใช้ดีใช้คุ้มอย่างไร มาดู

น้ำยาถูพื้นแกลลอน

น้ำยาถูพื้นแกลลอน

สถานที่ที่จำเป็นต้องมีการถูพื้นในบริเวณกว้างหรือต้องถูพื้นบ่อยๆ เป็นประจำสม่ำเสมอ เช่น ห้างสรรพสินค้า โรงแรมโรงพยาบาล โรงเรียน ฯลฯ เนื่องจากมีผู้คนพลุกพล่านตลอดเวลา ผู้ประกอบการหลายๆ คนหนักใจเป็นอย่างมากเพราะต้องจ่ายเงินจำนวนมากไปกับการซื้อน้ำยาถูพื้น แต่ก็หลีกเลี่ยงไม่ได้ เพราะความสะอาด ช่วยสร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้กับธุรกิจ ทำให้แขกที่เข้ามาใช้บริการ รู้สึกถึงการมีสุขอนามัยที่ดี นอกจากนั้นยังรู้สึกถึงความปลอดภัย มีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น ดังนั้น เพื่อหลีกเลี่ยงต้นทุนที่สูง ซึ่งหมดไปกับการซื้อน้ำยาถูพื้นในปริมาณมาก น้ำยาถูพื้นแกลลอน ที่มาในบรรจุภัณฑ์จุใจ ขนาดใหญ่แบบแกลลอน จึงเหมาะสมมากกว่า เนื่องจากมีข้อดีหลายอย่างเลยทีเดียว

น้ำยาถูพื้น
ในสถานที่ที่ต้องทำความสะอาดพื้นเป็นจำนวนพื้นที่กว้าง ๆ หรือต้องทำบ่อย ๆ ใช้น้ำยาถูพื้นแกลลอนจะคุ้มกว่า

น้ำยาถูพื้นเป็นผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดพื้น ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ในปัจจุบันมีผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดพื้นหรือน้ำยาถูพื้นมากมายหลายยี่ห้อ อีกทั้งยังสามารถหาซื้อได้ง่ายๆ ส่วนประกอบที่สำคัญของน้ำยาถูพื้น ได้แก่ สารขจัดคราบ สารให้สีและสารให้กลิ่น นอกจากนั้นก็ยังมีสารลดแรงตึงผิว ที่มีบทบาทในการชำระล้างคราบมันหรือคราบสิ่งสกปรก แต่ก็อย่างที่บอกว่าธุรกิจบริการ เช่น โรงแรม โรงพยาบาล ห้างสรรพสินค้า โรงเรียนหรือแม้แต่สถานที่ราชการต่างๆ จำเป็นต้องใช้น้ำยาถูพื้นในปริมาณมาก เพื่อสร้างความสะอาดและส่งเสริมสุขอนามัยที่ดี ทำให้สถานที่หรือสภาพแวดล้อมมีความสะอาด ปลอดภัยจากเชื้อโรค แบคทีเรียหรือสิ่งสกปรกต่างๆ การใช้น้ำยาถูพื้นที่มาในบรรจุภัณฑ์ของแกลลอน จึงตอบโจทย์ได้มากที่สุดและมีข้อดีหลายๆ อย่าง

ข้อดีของการใช้น้ำยาถูพื้นแกลลอน

ความคุ้มค่า
ความคุ้มค่าของการใช้น้ำยาทำความสะอาดแบบเป็นแกลลอนเมื่อต้องใช้บ่อย ๆ

1.คุ้มกว่า

เนื่องจากโรงแรม โรงพยาบาล ห้างสรรพสินค้า โรงเรียนหรือแม้แต่สถานที่ในส่วนราชการต่างๆ จำเป็นต้องใช้น้ำยาถูพื้นในปริมาณมากและต้องใช้อย่างสม่ำเสมอ เพื่อรักษาความสะอาด อีกทั้งยังทำให้ธุรกิจมีภาพลักษณ์ที่ดีขึ้น ลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการหรือแขกที่เข้ามาพักอาศัยในโรงแรม รู้สึกถึงความประทับใจ ดังนั้น การใช้น้ำยาถูพื้นแบบแกลลอน ที่สามารถบรรจุน้ำยาถูพื้นได้ในปริมาณมาก จึงมีความคุ้มค่ามากกว่า เพราะน้ำยาถูพื้นแบบแกลลอนใช้ได้นาน ไม่หมดเร็ว และไม่จำเป็นต้องซื้อบ่อยๆ หรือบางครั้งผู้ประกอบการอาจประสบปัญหาน้ำยาถูพื้นที่กักตุนไว้หมดสต๊อก รวมถึงการจัดส่งสินค้าล่าช้า เพื่อป้องกันไม่ให้ปัญหานี้เกิดขึ้น จึงควรซื้อน้ำยาถูพื้นแบบแกลลอน ช่วยให้คุ้มค่ามากกว่า ช่วยลดการทำงานที่ยุ่งยากหรือซับซ้อนด้วย เพราะไม่จำเป็นต้องสั่งหลายๆ ครั้ง นอกจากนั้นยังช่วยป้องกันสินค้าขาดสต๊อกได้ด้วย

2.ใช้ได้บ่อยกว่า

อย่างที่บอกว่าโรงแรม ห้างสรรพสินค้า โรงเรียนหรือศูนย์ราชการต่างๆ มีการทำความสะอาดพื้นอยู่บ่อยครั้งและต้องทำความสะอาดเป็นประจำสม่ำเสมอ เพื่อสร้างสุขอนามัยที่ดีและทำให้พื้นที่นั้นๆ มีความสะอาด ปลอดภัย ไม่มีเชื้อโรค แบคทีเรีย จึงจำเป็นต้องใช้น้ำยาถูพื้นหรือน้ำยาทำความสะอาดพื้นเป็นประจำสม่ำเสมอ แต่ยิ่งใช้บ่อยมากเท่าไหร่ก็ยิ่งเปลืองมากเท่านั้นทางที่ดีแนะนำให้ซื้อน้ำยาถูพื้นแบบแกลลอนเพราะใช้ได้นานกว่าจะหมด แม้จำเป็นต้องใช้บ่อย แต่ก็ไม่ใช่ปัญหา

3.ประหยัดกว่า

เหนือสิ่งอื่นใดคือน้ำยาถูพื้นที่มาในรูปแบบของแกลลอนขนาดใหญ่ จุใจ คือช่วยในเรื่องของการประหยัดต้นทุน ผู้ประกอบการไม่จำเป็นต้องซื้อหลายๆ ครั้งเพราะทำให้มีต้นทุนที่สูง และโดยส่วนใหญ่แล้วผู้ผลิตและจัดจำหน่ายน้ำยาถูพื้นแบบแกลลอนจะจำหน่ายในราคาถูก ยิ่งสั่งเยอะมากเท่าไหร่ ราคาก็ยิ่งถูกลงมากเท่านั้น

น้ำยาถูพื้นแกลลอนสุดคุ้มราคาโรงงานจากโรงงานผู้ผลิต

เชื่อว่าทุกคนคงพอเข้าใจแล้วว่าน้ำยาถูพื้นแบบแกลลอนนั้นมีข้อดีอย่างไร สำหรับผู้ประกอบการไม่ว่าจะเป็นธุรกิจโรงแรม ที่พักโรงพยาบาล ห้างสรรพสินค้าหรือแม้แต่โรงเรียน และสถานที่ราชการต่างๆ ที่กำลังมองหา น้ำยาถูพื้นแกลลอน ขนาดใหญ่ คุ้มค่า เป็นน้ำยาถูพื้นที่ดีมีคุณภาพ สามารถทำความสะอาดได้อย่างหมดจด ที่สำคัญคือจำหน่ายในราคาไม่แพงเราขอแนะนำ https://psasupply.com/hotel-cleaner/ บริษัท พีเอสเอ เซอร์วิส แอนด์ซัพ พลาย จำกัด รับผลิตและจัดจำหน่ายน้ำยาถูพื้น ที่มาในบรรจุภัณฑ์แกลลอนขนาดใหญ่ จำหน่ายทั้งราคาส่งและราคาปลีก มีประสบการณ์มากมายในการผลิตและจัดจำหน่ายน้ำยาทำความสะอาดพื้นให้กับบริษัท สถานประกอบการ หรือแม้แต่พ่อบ้านแม่บ้านทั่วไป ก็สามารถสั่งซื้อได้ในราคาขายส่งและราคาขายปลีกได้

น้ำยาทำความสะอาดพื้นหรือน้ำยาถูพื้นที่นี่ เกรดดี คุณภาพแน่น สามารถช่วยขจัดคราบสกปรก ฝุ่น ละออง คราบมันหรือคราบฝังแน่นได้เป็นอย่างดี นอกจากนั้นยังช่วยกำจัดกลิ่นที่ไม่พึงประสงค์ได้ด้วย ให้กลิ่นหอมที่สดชื่น สะอาด แห้งเร็ว ไม่ทิ้งคราบเหนียวเหนอะหนะ ข้อดีคือ ลูกค้าสามารถเลือกออกแบบสีและกลิ่นของน้ำยาทำความสะอาดพื้นได้ เพื่อคงความเป็นเอกลักษณ์ให้กับธุรกิจหรือสร้างความโดดเด่นให้กับธุรกิจของคุณ

นอกจากพีเอสเอจะรับผลิตและจัดจำหน่ายน้ำยาทำความสะอาดพื้นที่มาในรูปแบบของแกลลอนแล้ว ก็ยังรับผลิตและจัดจำหน่ายน้ำยาทำความสะอาดพื้นที่มาในบรรจุภัณฑ์แบบขวดพลาสติกด้วย เท่านั้นยังไม่พอ PSA ยังเป็นผู้ผลิตและจัดจำหน่ายของใช้ในโรงแรมแบบครบวงจร อาทิเช่น สบู่โรงแรม แชมพูโรงแรม หรือชุดของใช้ในโรงแรมแบบครบเซ็ต และน้ำยาทำความสะอาดโรงแรมทุกชนิดทุกประเภท ซึ่งไม่ใช่เพียงแค่น้ำยาทำความสะอาดพื้นเพียงอย่างเดียว แต่ยังมีน้ำยาทำความสะอาดอื่นๆ อีกมากมาย ยกตัวอย่างเช่น น้ำยาล้างจาน น้ำยาล้างห้องน้ำ น้ำยาขจัดคราบ น้ำยาฆ่าเชื้อโรค น้ำยาซักผ้าและน้ำยาปรับผ้านุ่ม เป็นต้น คุณสามารถเลือกรูปแบบบรรจุภัณฑ์ได้ตามความต้องการ นอกจากนั้นทางเรายังมีบริการรับออกแบบโลโก้ เพื่อคงความเป็นเอกลักษณ์และความสวยงามให้กับผลิตภัณฑ์ เหมาะสำหรับผู้ประกอบการรายใหม่ที่ยังไม่มีรูปแบบโลโก้เป็นของตัวเอง PSA ยินดีที่จะออกแบบโลโก้ให้คุณฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ ในกรณีที่ลูกค้าสั่งผลิตตามปริมาณที่กำหนด

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Facebook Contact LINE Offical Account Contact