fbpx

น้ำยาทำความสะอาด

รับผลิตและจำหน่าย น้ำยาทำความสะอาด ทุกชนิด อาทิเช่น น้ำยาถูพื้น น้ำยาล้างจาน น้ำยาล้างห้องน้ำ น้ำยาฆ่าเชื้อโรคและอีกหลายรายการ ขายปลีก-ขายส่ง ราคาถูก คุณภาพสูง ใส่ใจทุกรายละเอียดการผลิต โรงงานมีมาตรฐานสากลรับรอง มีห้องแล็บวิจัยคุณภาพ วัตถุดิบในการผลิตถูกควบคุมโดยห้องแล็บที่มีมาตรฐาน K A O จากญี่ปุ่น ไม่นำเข้าวัตถุดิบและสินค้ามาจากจีน เหมาะสำหรับทุกธุรกิจบริการ เช่น โรงแรม รีสอร์ท โรงพยาบาล สปา ฯลฯ

ติดต่อเรา

ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด

เลือกผลิตภัณฑ์ที่ท่านต้องการ เพื่อดูรายละเอียดเพิ่มเติม

น้ำยาล้างจาน

น้ำยาล้างจาน

ผลิตภัณฑ์น้ำยาล้างจาน มีส่วนผสมจากสารสังเคราะห์ที่ได้จากธรรมชาติ และใช้สารลดแรงตึงผิวเพื่อให้ไม่ก่อเกิดการระคายเคืองผิว และยังได้สรรพคุณในการขจัดคราบ ขจัดกลิ่นจากสารสกัดธรรมชาติ ล้างออกง่ายไม่ตกค้าง มาในรูปแบบแกลลอนพลาสติกสุดคุ้ม ราคาถูกแต่ได้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูง คุ่มค่า คุ้มราคา

น้ำยาถูพื้น

น้ำยาถูพื้น

ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดพื้น ขจัดคราบสกปรก ฝุ่นละออง คราบมัน คราบฝังแน่นได้ดี กำจัดกลิ่นไม่พึงประสงค์ได้ ให้กลิ่นหอมสดชื่น สะอาด แห้งเร็ว ไม่เหนอะหนะ บรรจุขวดพลาสติก ชนิดแกลลอน เหมาะสสำหรับธุรกิจบริการ เช่น โรงแรม รีสอร์ท โรงพยาบาล โรงเรียน ห้องพัก ที่ต้องการความคุ้มค่า ราคาไม่แพงโรงงานผลิตมีคุณภาพมาตรฐานสูง มีมาตรฐานสากลรองรับในการผลิตและวิจัยวัตถุดิบทุกขั้นตอน

น้ำยาขจัดคราบ

น้ำยาขจัดคราบ

ผลิตภัณฑ์ขจัดคราบเอนกประสงค์ บรรจุขวดพลาสติก ชนิดแกลลอน ปริมาณมากในราคาสุดคุ้ม ผลิตเองไม่นำเข้าจากจีน โรงงานมาตรฐานสากล ตรวจสอบทุกขั้นตอนการผลิต จึงได้น้ำยาขจัดคราบที่มีคุณภาพ ช่วยฆ่าเชื้อแบคทีเรีย และไวรัสได้ 99.9% หมดปัญหาเรื่องคราบฝังลึก คราบเชื้อรา เครื่องครัวสแตนเลส น้ำมันเครื่อง ฝุ่น คราบโคลน ออกได้อย่างหมดจดแต่ไม่กัดกร่อนพื้นกระเบื้องและปูน

น้ำยาล้างห้องน้ำ

น้ำยาล้างห้องน้ำ

น้ำยาทำความสะอาดสุขภัณฑ์ เราผลิตโดยวิจัยสารสกัดและส่วนผสมต่างๆจากห้องแล็บที่ทันสมัย ได้รับมาตรฐานสากล ใช้สารสกัดที่มีคุณภาพในการผลิต ไม่อันตรายต่อผิวหนัง ไม่มีควัน ไม่มีกลิ่นฉุน ไม่ทำให้แสบจมูก ช่วยขจัดคราบฝังลึกได้เป็นอย่างดี และสิ่งสำคัญที่สุดคือป้องกันการลื่นของพื้นในห้องน้ำอีกด้วย คุณภาพดี ราคาถูก บรรจุแกลลอนพลาสติก ปริมาณสุดคุ้ม

น้ำยาฆ่าเชื้อโรค

น้ำยาฆ่าเชื้อโรค

ผลิตและจำหน่าย ผลิตภัณฑ์กำจัดเชื้อโรค ที่ได้รับมาตรฐานสากล ผลิตภัณฑ์มีคุณภาพสูง มาในรูปแบบขวดพลาสติกแกลลอนปริมาณคุ้มกว่าปกติ สรรพคุณสามารถฆ่าเชื้อโรค ฆ่าเชื้อแบคทีเรียและเชื้อรา ขจัดกลิ่นไม่พึงประสงค์ ขจัดคราบสกปรก คราบฝังแน่นได้เป็นอย่างดี กลิ่นหอมไม่ฉุนและไม่ทำลายสิ่งแวดล้อม ธุรกิจบริการควรใช้เป็นอย่างยิ่ง เพราะจะทำให้ลูกค้าพึงพอใจในความสะอาดของธุรกิจของท่าน

สบู่เหลวล้างมือ

สบู่เหลวล้างมือ

รับผลิตสบู่เหลวแบบแกลลอน แบบเติม เพื่อเพิ่มความคุ้มค่าและตอบโจทย์ผู้ประกอบการธุรกิจบริการต่างๆ ที่ต้องการลดต้นทุนแต่ยังได้รับผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพมาตรฐานสูง สบู่เหลวล้างมือของเราเป็นสูตรพิเศษอ่อนโยนไม่ระคายเคืองผิวช่วยให้ผิวอ่อนนุ่มชุ่มชื่น ลดการสะสมของแบคทีเรียได้ดี

สั่งซื้อ/สอบถาม

สอบถามรายละเอียดผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด

โรงงานผลิตน้ำยาทำความสะอาด

น้ำยาทำความสะอาดโรงแรม ของเราเน้นคุณภาพ ผลิตเอง ไม่นำเข้าจากประเทศจีน ที่หลายบริษัทลดต้นทุนโดยการนำเข้าวัตถุดิบจากจีนเพื่อหวังกำไรมากๆ แต่คุณภาพผลิตภัณฑ์ต่ำและไม่ได้มาตรฐาน โดยเฉพาะธุรกิจบริการที่พัก โรงแรม โรงงาน โรงพยาบาล ที่ต้องการผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ  และสิ่งนี้เองที่เรานำไปเป็นปัจจัยหลักในกระบวนการผลิต เพื่อให้ผลิตภัณฑ์ของเราตอบสนองลูกค้าได้ทุกรูปแบบธุรกิจ

มาตรฐานการผลิตน้ำยาทำความสะอาด

เราคือ โรงงานผลิตน้ำยาทำความสะอาด ที่มีการตรวจสอบและคัดสรรวัตถุดิบที่มีคุณภาพ ได้รับการรับรองจากสถาบันชั้นนำทั่วระดับโลก อาทิเช่น GMP Codex ทำให้คุณสบายใจได้กับผลิตภัณฑ์ของเรา ทุกขั้นตอนการผลิตมีการตรวจสอบไม่ให้มีสารจือปน สะอาด ปลอดภัย ไม่อันตรายต่อผิวหนัง อีกทั้งยังสามารถแต่งกลิ่นและสีได้ตามต้องการ เรื่องน้ำยาทำความสะอาด โปรดไว้ใจเรา PSA ยินดีให้บริการด้วยใจ
GMP CODEXURS URS

เสียงตอบรับจากลูกค้าของเรา

ลูกค้าของเรา

ส่วนหนึ่งของลูกค้าที่ไว้วางใจผลิตภัณฑ์ สบู่โรงแรม จาก PSA

สั่งซื้อ/สอบถาม

สอบถามรายละเอียดน้ำยาทำความสะอาดโรงแรม