น้ำยาล้างห้องน้ำแกลลอน ใช้เยอะก็ต้องแกลลอนใหญ่

น้ำยาล้างห้องน้ำแกลลอน

น้ำยาล้างห้องน้ำแกลลอน ก่อนที่จะเริ่มพูดถึง น้ำยาล้างห้องน้ำแกลลอน เมื่อพูดถึงน้ำยาล้างห้องน้ำกับสถานที่ต่างๆ โดยเฉพาะโรงแรม ห้างสรรพสินค้า โรงพยาบาลหรือโรงเรียน สถานที่ต่างๆ เหล่านี้มักจะมีการใช้น้ำยาล้างห้องน้ำในปริมาณมาก เพราะต้องใช้ทำความสะอาดคราบสกปรกหรือสิ่งสกปรก เชื้อโรค แบคทีเรียต่างๆ ที่อยู่ภายในห้องน้ำ ช่วยส่งเสริมในด้านสุขอนามัยที่ดี โดยเฉพาะอย่างยิ่งธุรกิจโรงแรมที่ต้องให้ความสำคัญในเรื่องของความสะอาด ช่วยสร้างความประทับใจให้กับแขกที่เข้ามาพักอาศัยและช่วยสร้างภาพลักษณ์ที่ดีต่อธุรกิจด้วย แม้ว่าน้ำยาล้างห้องน้ำจะเป็นผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดห้องน้ำที่มีความจำเป็นอย่างมาก แต่เชื่อว่าหลายธุรกิจก็ต้องประสบปัญหาต้นทุนที่เพิ่มสูงขึ้น เนื่องจากต้องใช้น้ำยาล้างห้องน้ำเป็นประจำสม่ำเสมอ บางครั้งต้องใช้ทุกวัน ทางเลือกที่น่าสนใจก็คือน้ำยาล้างห้องน้ำที่มาในบรรจุภัณฑ์ของแกลลอน เนื่องจากมีข้อดีหลายๆ อย่าง น้ำยาล้างห้องน้ำ หมายถึง น้ำยาทำความสะอาดที่ประกอบไปด้วยกรดและสารลดแรงตึงผิว ช่วยทำความสะอาดและขจัดคราบสกปรกต่างๆ ภายในห้องน้ำ ซึ่งวันนี้เราจะมาพูดถึงข้อดีของน้ำยาล้างห้องน้ำชนิดแกลลอน ส่วนจะมีข้อดีอย่างไรนั้น ตามไปชมกันเลย ข้อดีของการใช้น้ำยาล้างห้องน้ำแกลลอน 1.ประหยัดกว่า อย่างที่บอกว่าสถานประกอบการที่ให้บริการด้านที่พัก โรงแรม โรงพยาบาล ห้างสรรพสินค้า ฯลฯ จำเป็นต้องมีการทำความสะอาดห้องน้ำเป็นประจำสม่ำเสมอ แต่การใช้น้ำยาล้างห้องน้ำในปริมาณมาก ทำให้มีต้นทุนเพิ่มขึ้นเช่นเดียวกัน ในปัจจุบันมีผู้ผลิตและจัดจำหน่ายน้ำยาห้องน้ำที่มาในรูปแบบของแกลลอน ซึ่งช่วยให้ธุรกิจหรือผู้ประกอบการประหยัดต้นทุนได้เป็นอย่างมากเลยทีเดียว แม้ว่าต้องใช้น้ำยาล้างห้องน้ำในปริมาณมากแต่ก็ไม่ใช่ปัญหา 2.คุ้มค่ากว่า น้ำยาล้างห้องน้ำแบบแกลลอน มักจะมีราคาที่ถูกกว่าแบบขวดเล็กๆ และช่วยให้คุ้มค่ามากกว่าด้วย ผู้ประกอบการไม่จำเป็นต้องซื้อหลายๆ ครั้ง หรือสั่งซื้อได้หลายๆ รอบ เป็นการทำงานที่ยุ่งยาก ซับซ้อนหลายขั้นตอน การสั่งซื้อน้ำยาล้างห้องน้ำในบรรจุภัณฑ์ชนิดแกลลอน […]

ล้างจานเยอะๆต้องใช้น้ำยาล้างจานแกลลอนแล้วล่ะ

น้ำยาล้างจานแกลลอน หากจะพูดถึงสถานที่ที่จำเป็นต้องใช้น้ำยาล้างจานเป็นจำนวนมากหรือต้องใช้น้ำยาล้างจานบ่อยๆ เช่น โรงแรม สถานที่จัดเลี้ยงโรงเรียน เป็นต้น สถานที่เหล่านี้จำเป็นต้องใช้น้ำยาล้างจานในปริมาณมากต่อวัน โดยเฉพาะสถานที่จัดเลี้ยงและโรงแรม แต่ผู้ประกอบการมักเจอกับปัญหาในด้านต้นทุนหรือค่าใช้จ่ายที่เพิ่มสูงขึ้น ยิ่งมีการใช้น้ำยาล้างจานในปริมาณมากเท่าไหร่ค่าใช้จ่ายก็ยิ่งเพิ่มสูงขึ้นมากเท่านั้น แม้หลายๆ คนอาจจะมองว่าการซื้อน้ำยาล้างจานเป็นเพียงค่าใช้จ่ายเล็กๆ น้อยๆ ที่เกิดขึ้น ไม่น่าจะมีผลกระทบอะไรมากมาย แต่ถ้าต้องใช้ในปริมาณมากต่อวัน ค่าใช้จ่ายที่เกิดขึ้นนี้ อาจไม่ใช่เรื่องเล็กน้อยอย่างที่คิด ดังนั้น การเลือก น้ำยาล้างจานแกลลอน จึงสามารถตอบโจทย์ได้ดีกว่า มีข้อดีหลายอย่าง โดยเฉพาะอย่างยิ่งช่วยประหยัดต้นทุนได้เป็นอย่างมาก น้ำยาล้างจาน คือ ผลิตภัณฑ์สำหรับใช้ทำความสะอาดจาน ชาม รวมถึงภาชนะอื่นๆ ด้วย เพื่อช่วยขจัดคราบไขมันและเศษอาหาร ทำให้ภาชนะมีความสะอาดและปลอดภัยต่อการนำไปใช้งานซ้ำ ปัจจุบันคุณสามารถหาซื้อน้ำยาล้างจานได้ง่ายๆ มีให้เลือกมากมายหลายยี่ห้อ สามารถหาซื้อได้ตามห้างสรรพสินค้าทั่วไป ร้านสะดวกซื้อ ร้านขายของชำหรือจะสั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ก็ได้ สะดวกสบายไปอีกแบบ แต่สำหรับสถานที่ต่างๆ ตามที่เราได้กล่าวไปแล้วในข้างต้นนั้น อย่างที่บอกว่าในแต่ละวันต้องใช้น้ำยาล้างจานในปริมาณมาก ดังนั้น การสั่งซื้อน้ำยาล้างจานที่มาในบรรจุภัณฑ์แกลลอน ขนาดใหญ่ จุใจ จึงมีข้อดีกว่าหลายอย่าง ข้อดีของการใช้น้ำยาล้างจานแกลลอน 1.ประหยัดกว่า ข้อดีของการใช้น้ำยาล้างจานแกลลอน ก็คือ ช่วยให้ประหยัดต้นทุนได้เป็นอย่างมาก บางครั้งผู้ประกอบการอาจไม่เคยรู้มาก่อนเลยว่าการสั่งซื้อน้ำยาล้างจาน ก็เป็นต้นทุนที่สูงเช่นเดียวกัน เพราะในแต่ละวัน โรงแรม […]

น้ำยาถูพื้นแกลลอน ใช้ดีใช้คุ้มอย่างไร มาดู

น้ำยาถูพื้นแกลลอน

น้ำยาถูพื้นแกลลอน สถานที่ที่จำเป็นต้องมีการถูพื้นในบริเวณกว้างหรือต้องถูพื้นบ่อยๆ เป็นประจำสม่ำเสมอ เช่น ห้างสรรพสินค้า โรงแรมโรงพยาบาล โรงเรียน ฯลฯ เนื่องจากมีผู้คนพลุกพล่านตลอดเวลา ผู้ประกอบการหลายๆ คนหนักใจเป็นอย่างมากเพราะต้องจ่ายเงินจำนวนมากไปกับการซื้อน้ำยาถูพื้น แต่ก็หลีกเลี่ยงไม่ได้ เพราะความสะอาด ช่วยสร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้กับธุรกิจ ทำให้แขกที่เข้ามาใช้บริการ รู้สึกถึงการมีสุขอนามัยที่ดี นอกจากนั้นยังรู้สึกถึงความปลอดภัย มีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น ดังนั้น เพื่อหลีกเลี่ยงต้นทุนที่สูง ซึ่งหมดไปกับการซื้อน้ำยาถูพื้นในปริมาณมาก น้ำยาถูพื้นแกลลอน ที่มาในบรรจุภัณฑ์จุใจ ขนาดใหญ่แบบแกลลอน จึงเหมาะสมมากกว่า เนื่องจากมีข้อดีหลายอย่างเลยทีเดียว น้ำยาถูพื้นเป็นผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดพื้น ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ในปัจจุบันมีผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดพื้นหรือน้ำยาถูพื้นมากมายหลายยี่ห้อ อีกทั้งยังสามารถหาซื้อได้ง่ายๆ ส่วนประกอบที่สำคัญของน้ำยาถูพื้น ได้แก่ สารขจัดคราบ สารให้สีและสารให้กลิ่น นอกจากนั้นก็ยังมีสารลดแรงตึงผิว ที่มีบทบาทในการชำระล้างคราบมันหรือคราบสิ่งสกปรก แต่ก็อย่างที่บอกว่าธุรกิจบริการ เช่น โรงแรม โรงพยาบาล ห้างสรรพสินค้า โรงเรียนหรือแม้แต่สถานที่ราชการต่างๆ จำเป็นต้องใช้น้ำยาถูพื้นในปริมาณมาก เพื่อสร้างความสะอาดและส่งเสริมสุขอนามัยที่ดี ทำให้สถานที่หรือสภาพแวดล้อมมีความสะอาด ปลอดภัยจากเชื้อโรค แบคทีเรียหรือสิ่งสกปรกต่างๆ การใช้น้ำยาถูพื้นที่มาในบรรจุภัณฑ์ของแกลลอน จึงตอบโจทย์ได้มากที่สุดและมีข้อดีหลายๆ อย่าง ข้อดีของการใช้น้ำยาถูพื้นแกลลอน 1.คุ้มกว่า เนื่องจากโรงแรม โรงพยาบาล ห้างสรรพสินค้า […]

สบู่ก้อนเล็ก ๆ ในโรงแรมดีอย่างไร ทำไมในหลายๆโรงแรมจึงเลือกใช้

สบู่ก้อนเล็ก

สบู่ก้อนเล็ก สบู่ ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดร่างกาย ที่ไม่เพียงแต่ใช้ในบ้านเรือนหรือที่พักอาศัยเท่านั้น แต่ยังเป็นผลิตภัณฑ์ที่ใช้ภายในโรงแรม หรือสถานประกอบการด้านที่พักต่างๆ ด้วย มีไว้บริการสำหรับแขกที่เข้ามาพักในโรงแรม โดยมีทั้งสบู่เหลวและสบู่ก้อน แต่ในวันนี้เราจะขอพูดถึงเฉพาะแค่สบู่ก้อนเท่านั้น เนื่องจากสบู่ก้อนเป็นผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดร่างกายที่โรงแรมต่างๆ นิยมใช้กัน เพราะมีข้อดีหลายอย่าง สำหรับข้อดีของการใช้ สบู่ก้อนเล็ก ๆ ในโรงแรมเป็นอย่างไร วันนี้เราจะพาทุกคนมาหาคำตอบไปพร้อมๆ กัน ตามไปชมกันเลย ข้อดีของการใช้สบู่ก้อนเล็กในโรงแรม 1.สะดวกต่อผู้ใช้ โดยปกติแล้วสบู่ก้อนเล็กๆ ที่ใช้ในโรงแรมจะถูกวางอยู่ในห้องอาบน้ำคู่กับแชมพูและครีมนวดผม เพื่อบริการให้กับแขกที่เข้ามาพักในโรงแรม โดยสบู่ก้อนเล็กๆ ที่ใช้ในโรงแรมนั้น ช่วยอำนวยความสะดวกต่อผู้ใช้ ช่วยให้การอาบน้ำทำความสะอาดร่างกายง่ายขึ้น สามารถหยิบจับได้ง่าย ไม่เกะกะมือหรือแม้กระทั่งหยิบไปวางไว้ตามจุดต่างๆ ก็ช่วยประหยัดพื้นที่ได้เป็นอย่างดี ยิ่งผู้ประกอบการเลือกสบู่ก้อนที่มีกลิ่นหอม ก็ยิ่งดีเพราะกลิ่นที่หอมของสบู่ ช่วยทำให้แขกรู้สึกผ่อนคลายได้เป็นอย่างมากเลยทีเดียว 2.เพิ่มความสบายใจของผู้ใช้ ใช้แบบครั้งเดียว สบู่ก้อนเล็กๆ ช่วยเพิ่มความสบายใจให้กับผู้ใช้ ซึ่งใช้แบบครั้งเดียวหมด หรือใช้เพียงก้อนเดียวต่อ 1 คน ส่วนคนต่อๆ ไปที่เข้ามาใช้สามารถแกะสบู่ก้อนซองใหม่เอี่ยมใช้ได้เลยทันที ช่วยทำให้เกิดความมั่นใจว่าสบู่ก้อนที่เราใช้นั้น ไม่ได้ถูกใช้มาก่อนหน้านี้ อย่างแน่นอน การใช้สบู่ซ้ำกัน มีความเสี่ยงหลายอย่าง โดยเฉพาะการแพร่กระจายของเชื้อโรค แบคทีเรียหรือไวรัสต่างๆ ดังนั้นคุณจะเห็นได้ว่าโรงแรมหรือธุรกิจที่ให้บริการที่พักต่างๆ มักจะใช้สบู่ก้อนเล็กๆ แทนการใช้สบู่ก้อนใหญ่ […]

4 วิธีทำความสะอาดโซฟาหนังที่ได้ผลและวิธีดูแลรักษาให้โซฟาหนังใช้งานได้ยาวนาน

วิธีทำความสะอาดโซฟาหนัง

เทคนิคการดูแลทำความสะอาดโซฟาหนังจากโรงงานผลิตน้ำยาทำความสะอาดระดับมาตรฐาน

6 วิธีทำความสะอาดโซฟาผ้าให้สะอาดน่านั่งเนื้อผ้าไม่เสีย

วิธีทำความสะอาดโซฟาผ้า

6 เคล็ดลับการทำความสะอาดโซฟาผ้าที่ถนอมเนื้อผ้าแล้วสะอาดมาก จากโณงงานผลิตน้ำยาทำความสะอาดโรงแรม โรงพยาบาลที่ได้มาตรฐาน

มาดู วิธีซักหมอน กันหน่อยดีกว่า มีทั้งซักมือและซักเครื่องเลย

วิธีซักหมอน

วิธีซักหมอน จากโรงงานผลิตน้ำยาซักผ้าโรงแรม โรงพยาบาล และอื่น ๆ ที่ได้ผลดีที่สุด

น้ำยาปรับผ้านุ่มแกลลอนใช้ที่ไหนบ้าง และซื้อที่ไหนดี

น้ำยาปรับผ้านุ่มแกลลอน

สำหรับท่านที่สนใจเรื่องน้ำยาปรับผ้านุ่มแกลลอน แบบที่ต้องใช้เยอะ ๆ ซื้อทีนึงใช้คุ้มต้องอ่าน

5 ขั้นตอนการล้างจาน ที่จะทำให้ล้างได้ง่ายและไม่น่าเบื่ออีกต่อไป

ขั้นตอนการล้างจาน

ขั้นตอนการล้างจาน การล้างจานเป็นเรื่องที่น่าเบื่อมากๆ คุณพ่อบ้านแม่บ้านคงเข้าใจความรู้สึกนี้ดี เพราะในแต่ละวันเราต้องใช้ถ้วน จาน ชาม ใส่อาหารเพื่อรับประทาน รวมถึงภาชนะอื่นๆ ยิ่งบ้านไหนมีสมาชิกในครอบครัวเยอะ ก็ต้องล้างบ่อยๆ ทั้งเช้าและเย็น ขั้นตอนการล้างจานคือขั้นตอนที่หลายๆ คนมักจะขี้เกียจ ความขี้เกียจหรือการปล่อยปะละเลยนี้เอง อาจเป็นสาเหตุที่ทำให้ล้างจานไม่สะอาด สิ่งสกปรก เชื้อโรคต่างๆ นั่นอาจส่งผลเสียต่อสุขภาพได้ เพราะเราต้องนำถ้วน จาน ชาม ภาชนะต่างๆเหล่านี้กลับมาใส่อาหารอีกครั้ง รวมถึงการล้างจานที่ผิดวิธี ก็จะส่งผลให้เราและสมาชิกในครอบครัว มีสุขอนามัยที่ไม่ดีตามไปด้วย วันนี้เราจะมาแนะนำ 5 ขั้นตอนการล้างจาน ที่สะอาด ปลอดภัยและทำได้ง่ายๆ จะมีขั้นตอนใดบ้าง มาดูกันเลย 5 ขั้นตอนการล้างจาน 1.แยกภาชนะ ขั้นตอนแรกคือการแบ่งแยกภาชนะ ซึ่งคุณต้องแบ่งแยกภาชนะออกเป็น 2 ประเภท คือ ประเภทใส่ของคาวและประเภทใส่ของหวาน เริ่มต้นจากการล้างภาชนะที่ใส่ของหวานก่อน หรือล้างแก้วใส่น้ำก่อน 2.กำจัดเชื้อโรคด้วยการแช่น้ำอุ่น หากภาชนะมีเชื้อโรคเยอะ หรือคุณไม่แน่ใจว่าเชื้อโรคมีมากน้อยแค่ไหน คุณสามารถกำจัดเชื้อโรคเหล่านี้ด้วยการนำภาชนะที่ล้างเสร็จแล้วไปแช่น้ำอุ่นที่อุณหภูมิประมาณ 82-87 องศาเซลเซียส แช่ภาชนะทิ้งไว้เป็นเวลาประมาณ 2 นาทีเป็นอย่างต่ำ โดยเฉพาะภาชนะของเด็กเล็ก ที่ต้องให้ความสำคัญในเรื่องการทำความสะอาดเพราะเด็กเป็นวัยที่มีภูมิคุ้มกันต่ำ การนำภาชนะไปแช่น้ำอุ่นเป็นช่วยกำจัดเชื้อโรคได้ดี […]

Facebook Contact LINE Offical Account Contact