มาดู วิธีซักหมอน กันหน่อยดีกว่า มีทั้งซักมือและซักเครื่องเลย

วิธีซักหมอน

วิธีซักหมอน จากโรงงานผลิตน้ำยาซักผ้าโรงแรม โรงพยาบาล และอื่น ๆ ที่ได้ผลดีที่สุด

น้ำยาปรับผ้านุ่มแกลลอนใช้ที่ไหนบ้าง และซื้อที่ไหนดี

น้ำยาปรับผ้านุ่มแกลลอน

สำหรับท่านที่สนใจเรื่องน้ำยาปรับผ้านุ่มแกลลอน แบบที่ต้องใช้เยอะ ๆ ซื้อทีนึงใช้คุ้มต้องอ่าน

5 ขั้นตอนการล้างจาน ที่จะทำให้ล้างได้ง่ายและไม่น่าเบื่ออีกต่อไป

ขั้นตอนการล้างจาน

ขั้นตอนการล้างจาน การล้างจานเป็นเรื่องที่น่าเบื่อมากๆ คุณพ่อบ้านแม่บ้านคงเข้าใจความรู้สึกนี้ดี เพราะในแต่ละวันเราต้องใช้ถ้วน จาน ชาม ใส่อาหารเพื่อรับประทาน รวมถึงภาชนะอื่นๆ ยิ่งบ้านไหนมีสมาชิกในครอบครัวเยอะ ก็ต้องล้างบ่อยๆ ทั้งเช้าและเย็น ขั้นตอนการล้างจานคือขั้นตอนที่หลายๆ คนมักจะขี้เกียจ ความขี้เกียจหรือการปล่อยปะละเลยนี้เอง อาจเป็นสาเหตุที่ทำให้ล้างจานไม่สะอาด สิ่งสกปรก เชื้อโรคต่างๆ นั่นอาจส่งผลเสียต่อสุขภาพได้ เพราะเราต้องนำถ้วน จาน ชาม ภาชนะต่างๆเหล่านี้กลับมาใส่อาหารอีกครั้ง รวมถึงการล้างจานที่ผิดวิธี ก็จะส่งผลให้เราและสมาชิกในครอบครัว มีสุขอนามัยที่ไม่ดีตามไปด้วย วันนี้เราจะมาแนะนำ 5 ขั้นตอนการล้างจาน ที่สะอาด ปลอดภัยและทำได้ง่ายๆ จะมีขั้นตอนใดบ้าง มาดูกันเลย 5 ขั้นตอนการล้างจาน 1.แยกภาชนะ ขั้นตอนแรกคือการแบ่งแยกภาชนะ ซึ่งคุณต้องแบ่งแยกภาชนะออกเป็น 2 ประเภท คือ ประเภทใส่ของคาวและประเภทใส่ของหวาน เริ่มต้นจากการล้างภาชนะที่ใส่ของหวานก่อน หรือล้างแก้วใส่น้ำก่อน 2.กำจัดเชื้อโรคด้วยการแช่น้ำอุ่น หากภาชนะมีเชื้อโรคเยอะ หรือคุณไม่แน่ใจว่าเชื้อโรคมีมากน้อยแค่ไหน คุณสามารถกำจัดเชื้อโรคเหล่านี้ด้วยการนำภาชนะที่ล้างเสร็จแล้วไปแช่น้ำอุ่นที่อุณหภูมิประมาณ 82-87 องศาเซลเซียส แช่ภาชนะทิ้งไว้เป็นเวลาประมาณ 2 นาทีเป็นอย่างต่ำ โดยเฉพาะภาชนะของเด็กเล็ก ที่ต้องให้ความสำคัญในเรื่องการทำความสะอาดเพราะเด็กเป็นวัยที่มีภูมิคุ้มกันต่ำ การนำภาชนะไปแช่น้ำอุ่นเป็นช่วยกำจัดเชื้อโรคได้ดี […]

เที่ยวทะเลหน้าไหนดี เตรียมตัวไว้ เที่ยวได้จะได้ไปกันเลย

เที่ยวทะเลหน้าไหนดี

ใครชอบเที่ยวทะเลอยากให้อ่าน ถ้าเลือกโรงแรมที่ใช้ของจาก psa ด้วยก็ดีนะ

อาบน้ำบ่อยดีไหม ควรอาบน้ำบ่อยแค่ไหนและผลเสียของการอาบน้ำบ่อยๆคืออะไร มาดูกัน

อาบน้ำบ่อยดีไหม

อาบน้ำบ่อยดีไหม ควรอาบวันละกี่ครั้งมาดูกันเถอะ

เบื่อไหมกับคราบสบู่ วันนี้มี วิธีขจัดคราบสบู่ในห้องน้ำ มาให้อ่านกัน

ขจัดคราบสบู่ในห้องน้ำ

วิธีขจัดคราบสบู่ในห้องน้ำ สบู่ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดร่างกาย ที่ใช้กันในห้องน้ำ ช่วยขจัดคราบเหงื่อไคล คราบสิ่งสกปรก เชื้อโรคหรือแบคทีเรียได้อย่างมีประสิทธิภาพ นอกจากนั้นสบู่ยังมีกลิ่นหอมด้วย แม้ว่าสบู่จะเป็นผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดในด้านสุขอนามัย แต่ปัญหาหนักใจ ที่ทำให้คุณพ่อบ้าน แม่บ้านต้องปวดหัว ก็คือ คราบสบู่ในห้องน้ำ ที่ไม่ว่าจะล้างทำความสะอาด ขัดถูอย่างไร คราบสบู่ก็ยังคงฝังแน่นเหมือนเดิม ยิ่งปล่อยเอาไว้นาน ก็ยิ่งฝังแน่นคูณสองเท่า ทำให้ขจัดคราบสบู่ออกได้ยาก แต่ก็ไม่ต้องกังวลใจไป เพราะวันนี้เรามีเคล็ดลับ วิธีขจัดคราบสบู่ในห้องน้ำ มาแนะนำ เป็นวิธีง่ายๆ ที่คุณเองก็สามารถทำได้ จัดการคราบสบู่ได้ง่ายๆ ด้วยวิธีต่อไปนี้ ขจัดคราบสบู่บนกระเบื้องพื้นหรือผัง วิธีการง่ายๆ เพียงนำเบกกิ้งโซดาและน้ำส้มสายชูมาผสมกันในอัตราส่วน 4 : 1 จากนั้นราดลงไปบนพื้นกระเบื้อง หรือฉีดพ่นลงไปบนผนังห้องน้ำ จากนั้นขัดด้วยแปรงสุขภัณฑ์ตามปกติ หากบริเวณไหนมีคราบสบู่ที่ฝังแน่นมากๆ ก็ให้เทลงเฉพาะบริเวณจุดนั้น แล้วทิ้งไว้ประมาณ 10 นาที จากนั้นจึงขัดด้วยแปรงแรงๆ อีกครั้ง คราบสบู่จะค่อยจางหายไปเอง ทำให้ห้องน้ำของคุณดูสะอาดเหมือนใหม่อีกครั้ง ขจัดคราบสบู่บนก๊อกน้ำ อ่างล้างหน้าหรือฝักบัว ในขณะที่เราถูสบู่ ฟองสบู่อาจกระเด็นไปติดก๊อกน้ำ อ่างล้างหน้าหรือฝักบัวได้ อาจทำให้เกิดคราบหมอง คราบเหลือง หรือคราบไขมันตรงบริเวณสแตนเลส ซึ่งส่งผลให้ห้องน้ำของคุณดูสกปรก ไม่น่าเข้า […]

โรงงานผลิตของใช้ในโรงแรม สั่งผลิตของคุณภาพดี ราคาถูก ประทับใจลูกค้าแน่นอน

โรงงานผลิตของใช้ในโรงแรม

มาดูข้อดีของการเลือกใช้บริการจากโรงงานผลิตของใช้ในโรงแรมกันดีกว่าว่ามีอะไรบ้าง บอกเลยว่าดีกว่าที่คิดอีก

ทำความสะอาดลิฟท์ อย่างไรในยุคโควิดแบบนี้ให้สะอาดปลอดภัย

ทำความสะอาดลิฟท์

มีหลาย ๆ ครั้งที่การแพร่กระจายของไวรัสเกิดขึ้นในลิฟท์เพราะเป็นสถานที่ปิด อากาศไม่ถ่ายเท วันนี้เราจึงขอนำเสนอการทำความสะอาดลิฟท์ที่ปลอดภัยไร้เชื้อโรคให้ได้อ่านกัน

Facebook Contact LINE Offical Account Contact