ความงามฉบับคลีโอพัตรา

เผยเคล็ดลับความงามของพระนางคลีโอพัตรา ราชีนีแห่งอียิปต์ เป็นที่รู้กันดีว่าพระนางเป็นผู้มีที่เสน่ห์อันน่าเย้ายวนชวนให้หลงใหล มีรูปโฉมอันงดงามเพียบพร้อมไปด้วยความฉลาด และด้วยความงามบวกกับความฉลาดนี้เองที่สามารถมัดใจผู้ชายนักรบที่แข็งแกร่งได้อย่างอยู่มัดค่ะ สำหรับวันนี้เราจะมาเผยสูตรลับความงามของพระนางคลีโอพัตราว่าทำอย่างไรถึงได้ทรงเสน่ห์เช่นนี้ มาดูพร้อมกันเลยค่ะ

การอาบน้ำให้ผิวสวย

อาบน้ำนมฟื้นฟูผิวแห้งเสีย

การอาบน้ำนมเป็นสูตรลับความงามที่มีมาอย่างยาวนาน นมสดจะช่วยฟื้นบำรุงผิวให้กลับมาเรียบเนียนพร้อมทำความสะอาดผิวได้อย่างหมดจด ด้วยคุณสมบัติพิเศษของสารสกัดจากโปรตีนที่ได้จากนมสดเป็นสารต้านความเสื่อมของเซลล์ผิว ฟื้นฟูเซลล์ผิวที่แห้งและหยาบกร้าน พร้อมบำรุงผิวที่ขาดความชุ่มชื่นให้กลับมีน้ำมีนวล และมีสารต้านอนุมูลอิสระที่ช่วยคงความอ่อนเยาว์ให้กับผิวกาย แนะนำครีมอาบน้ำที่ผสมด้วยสารสกัดพิเศษจากนมบริสุทธิ์ที่อุดมโปรตีน วิตามิน E และ C ซึ่งนอกจากทำความสะอาดผิวกายได้อย่างหมดจดแล้ว ยังปกป้องการเสื่อมของเซลล์ผิวไปพร้อมกับการฟื้นฟูผิวให้สวยสุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติค่ะ

การอาบน้ำให้ผิวสวย

สครับผิวอย่างอ่อนโยนด้วยสูตรธรรมชาติ

การสครับผิวหลังอาบจะช่วยขจัดเซลล์ผิวเก่าที่แห้งกร้านออกไปอย่างอ่อนโยน การสครับผิวแนะนำให้ทำ 2 – 3 ครั้งต่อสัปดาห์เพื่อผลัดเซลล์ที่หมองคล้ำเผยผิวใหม่ให้ขาวกระจ่างใส สำหรับการสครับผิวที่ปลอดภัยเรามี 2 สูตรมาแนะนำค่ะ

  1. สูตรกาแฟ โดยนำกากกาแฟมาทาผิวแล้วขัดเบา ๆ ประมาณ 15 นาทีค่ะ ด้วยกลิ่นหอมของกาแฟอ่อน ๆ ช่วยให้รู้สึกผ่อนคลายและช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าเผยผิวใหม่ให้กระจ่างสดใส พร้อมปรับสภาพผิวกายให้ขาวเนียนนุ่มน่าสัมผัสเมื่อนำไปผสมกับนมสดและน้ำผึ้งยิ่งเพิ่มความชุ่มชื่นให้กับผิวได้อีกด้วยค่ะ
  2. สูตรขมิ้น ขมิ้นช่วยให้ผิวเนียนใสและเปล่งประกาย โดยการนำขมิ้นสดให้นำมาปลอกเปลือกแล้วบด หรือตำให้ละเอียด แล้วนำมาพอกทิ้งไว้ 15 นาทีแล้วล้างออกเพื่อปรับผิวให้ขาวเนียนกระจ่างใสค่ะ สำหรับสาวๆ ที่ไม่มีเวลาบดสามารถเลือกใช้ขมิ้นแบบผงแทนก็ได้ค่ะ

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม : เปิดตำราความงามฉบับคลีโอพัตรา เรื่องการอาบน้ำ (EP2)


แนะนำโดย : psasupply.com