fbpx

โลชั่นทาผิวเด็ก สำหรับผิวแพ้ง่าย ยี่ห้อ MINIRO By PSA ดีอย่างไร ฆ่าเชื้อแบคทีเรียได้จริงไหม ?

โลชั่นทาผิวเด็ก

โลชั่นทาผิวเด็ก

เมื่อพูดถึง โลชั่นทาผิวเด็ก คุณแม่หลายท่านอาจสงสัยว่า เด็กทารกมีผิวที่บอบบาง ต้องใช้ครีมบำรุงหรือไม่ หรือไม่ควรใช้เลยเพราะผิวบอบบางอาจทำให้แพ้ได้ แต่ในความเป็นจริงแล้ว ผิวเด็กก็ไม่ต่างจากผู้ใหญ่ที่ต้องการการบำรุง หากไม่บำรุงก็อาจทำให้ผิวแห้ง ลอกเป็นขุย แดง เป็นผดผื่น และหากเด็กๆ เกาบริเวณที่คัน ก็จะทำให้ผิวบริเวณนั้นเกิดการคล้ำขึ้น เพราะผิวเด็กนั้นบอบบางกว่าผู้ใหญ่มาก ยังไม่แข็งแรงพอที่จะเผชิญกับอากาศและมลภาวะต่างๆ ได้ จึงต้องการการบำรุงเป็นพิเศษ

และการเลือกผลิตภัณฑ์ดูแลผิวก็เป็นเรื่องสำคัญ คุณแม่ต้องเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่มั่นใจได้ว่า อ่อนโยนต่อผิวลูก ไม่ระคายเคือง ปราศจากสารเคมีอันตราย

ในช่วงเปิดเทอมแบบนี้คุณแม่อาจกังวลใจที่ลูกน้อยจะต้องไปโรงเรียน หยิบจับสิ่งของและเล่นของเล่นรวมกับเพื่อนๆ ทานข้าว ทานขนมด้วยตนเอง และอาจทำให้เชื้อโรคเข้าสู่ร่างกายได้ง่าย หากมีสิ่งที่ช่วยป้องกันเชื้อโรคให้ห่างจากลูกน้อยได้บ้างก็คงจะดี

แอดมินจึงขอแนะนำ มินิโระ miniro kid lotion โลชั่นลดการสะสมเชื้อแบคทีเรียสำหรับเด็ก นอกจากบำรุงผิว ให้ความชุ่มชื่นแก่ผิวแล้ว ยังช่วยยับยั้งแบคทีเรียได้ถึง 99.99%

โลชั่น MINIRO ดียังไง

 1. มินิโระ ไม่เพียงแค่บำรุงผิว แต่สามารถช่วยยับยั้งแบคทีเรียได้ถึง 99.99% ผ่านการทดสอบว่าช่วยลดการสะสมของแบคทีเรียได้ ปลอดภัยและอ่อนโยนต่อผิว ไม่ก่อให้เกิดการแพ้และระคายเคือง
 2. ผ่านการทดสอบจาก ALS Laboratory Group (Thailand) Co., Ltd.ว่าสามารถยับยั้งเชื้อแบคทีเรียที่ก่อให้เกิดโรคบนผิวหนังและทางเดินอาหาร (S. aureus , E. coli)
 3. ใช้สารสกัดจากธรรมชาติ แทนการใช้สารเคมีสังเคราะห์ ไม่มีแอลกอฮอล์ที่ทำให้ระคายเคืองผิว
 4. โลชั่นเนื้อบางเบา ซึมเร็ว ไม่เหนียวเนอะหนะ
 5. ผลิตจากโรงงานมาตรฐานสากล สะอาด ปลอดภัย สินค้ามีคุณภาพ วิจัยและพัฒนาสูตรก่อนการผลิต ใส่ใจในทุกขั้นตอนการผลิต

7 สารสกัดที่อยู่ในโลชั่น MINIRO

 1. Agrimonia Pilosa Extract คือสารสกัดจากพืชตระกูล อกรีโมนี่ หรือพืชตระกูลกุหลาบ ช่วยลดอาการแพ้ของผิวหนัง ช่วยยับยั้งเชื้อแบคทีเรีย และทำให้แบคทีเรียตาย
 2. Camellia Sinensis Leaf Extract สารสกัดจากใบชาเขียว ช่วยลดการอักเสบของผิวหนัง ช่วยบรรเทาอาการระคายเคืองผิว ช่วยยับยั้งและฆ่าเชื้อแบคทีเรียได้
 3. Dendrobium Nobile Extract สารสกัดจากกล้วยไม้ป่า ที่ถูกใช้มาอย่างแพร่หลายในยาสมุนไพร สามารถยับยั้งการเจริญเติบโตและหยุดการทำงานของเชื้อแบคทีเรียและเชื้อราได้ดี
 4. Magnolia Officinalis Bark Extract สารสกัดจากแมกโนเลีย ช่วยลดการระคายเคือง อาการแพ้ ผดผื่น ผิวแดง
 5. Origanum Vulgare Extract น้ำมันออริกาโนสกัด น้ำมันที่สกัดได้จากใบออริกาโนแบบสด เรียกว่า คาแวคโร่ (Carvacrol) ช่วยกำจัดแบคทีเรียชนิดก่อโรค และลดการอักเสบของแผลได้
 6. Pogostemon Cablin Leaf Extract น้ำมันสกัดแพทชูรี่ เป็นส่วนผสมที่ส่วนใหญ่ใช้ใน ยาแผนจีนโบราณ น้ำหอม เครื่องสำอาง มีคุณสมบัติเด่นเรื่อง anitioxidant และ ยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อแบคทีเรีย
 7. Terminalia Chebula Fruit Extract สมุนไพรกลุ่มสมอไทย ช่วยยับยั้งการเจริญเติบโตของแบคทีเรีย และการทำงานต่างๆ ของแบคทีเรีย ได้ทั้ง แบคทีเรียชนิดแกรมบวก และ แกรมลบ (gram-positive and gram-negative bacteria) และยังสามารถใช้สารสกัดนี้มายืดอายุอาหารได้อีกด้วย

สารสกัดทั้ง 7 ชนิดนี้ ล้วนเป็นสารสกัดจากสมุนไพรธรรมชาติทั้งหมด ที่นำมาใช้แทนการใช้สารเคมี เพื่อให้ได้ โลชั่นทาผิวเด็ก สูตรอ่อนโยน ไม่เป็นอันตรายต่อผิวหนังลูกน้อย และฆ่าเชื้อโรคได้อีกด้วย คุณพ่อคุณแม่มั่นใจ เลือกใช้ โลชั่น MINIRO ปลอดภัยไม่ทำร้ายผิว

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Facebook Contact LINE Offical Account Contact