Amenity สำหรับ โรงแรม ขายส่ง

จำหน่ายของใช้ในโรงแรม รีสอร์ท Hotel Amenities supply

บริษัท พี เอส เอ เซอร์วิส แอนด์ ซัพพลาย จำกัด ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2551 เพื่อรองรับความต้องการของลูกค้าทุกท่าน โดยทางบริษัทเป็นผู้ผลิตและจำหน่ายอุปกรณ์ของใช้ สำหรับห้องพักโรงแรม, รีสอร์ท, สปา,เซอร์วิส อพาทเม้นต์, โรงพยาบาล, ร้านอาหารและสถานประกอบการอื่นๆ โดย ผลิตภัณฑ์คุณภาพ ที่ทางบริษัทผลิตและจัดหาเพื่อลูกค้าอันได้แก่ สบู่เหลว, สบู่ก้อน, แชมพู, ครีมนวดผม, โลชั่นบำรุงผิว, หมวกอาบน้ำ, หวี, ชุดแปรงสีฟัน และผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดต่างๆ

สินค้าหมวดหมู่ สบู่เหลว เจลอาบน้ำ (Shower Gel)

โรงงาน PSA SUPPLY เป็นผู้ผลิตที่ พิถีพิถัน ใส่ใจงานและรายละเอียด ความต้องการของลูกค้าได้เป็นอย่างดีเลิศ เราผลิตมากกว่าสินค้า สิ่งที่สำคัญกว่าคือ คุณค่าจากภายใน เพราะเราทราบอย่างดีว่าลูกค้าคือกลุ่มผู้ให้บริการ และความสุขสบาย และสัมผัสที่ดีกว่า แก่คนที่เข้ามาเป็นแขก ฉนั้น เราจึงเชี่ยวชาญในเรื่องของการสร้าง สัมผัสที่จดจำเป็น Signature ของสถานที่ ที่จะเป็นแหล่งโปรดปรานของ ลูกค้าของคุณอีกทีหนึ่ง

สินค้าหมวดหมู่ สบู่เหลวแบบต่างๆ หลายกลิ่น

เรารับผลิตสบู่เหลว (liquid Soap) เป็นสบู่ขวดเล็กๆและรวมไปถึงสบู่บรรจุแกลลอน ขายสบู่ในราคาส่ง ราคาโรงงาน และรับผลิตจำนวนสูงสุด ได้เดือนละ มากสุด 1แสนขวดต่อเดือน ให้ราคาได้ดีสุด มีหลากหลายรูปแบบ ทั้งสี กลิ่น และบรรจุภัณฑ์ หากคุณต้องการสินค้าพิเศษ โปรดเข้าไปชมรายการสินค้าสบู่เหลวของ PSA SUPPLY ด้านในเลย สูตรส่วนผสมมีหลายแบบเหมาะตามแต่กลุ่มธุรกิจของคุณ รับงานของราชการเช่นกัน

เรายินดีบริการทุกท่าน รวมถึงให้คำปรึกษาเรื่องสินค้าและตราสินค้าเพื่อทำการสื่อสารด้านการตลาดและการบริการ ด้วยความเต็มใจ เพื่อเป็นส่วนหนึ่งของความสำเร็จทางด้านการบริการแก่ลูกค้าทุกท่าน

 

PSA SUPPLY เป็น Wellknown Brand และเป็น แบรนด์ที่น่าเชื่อถือในเรื่องของคุณภาพการผลิตสินค้า สำหรับใช้ในการอาบน้ำ ซึ่งเป็นส่วนผสมที่สัมผัสผิวกาย และเราให้ความสำคัญกับความบอบบาง และ ใส่ใจรายละเอียดเรื่องความแพ้ และระคายเคือง เพื่อประสบการณ์ ที่ดีในการใช้บริการ สินค้าภายในโรงแรมที่พักของท่าน เชื่อมั่นใน สินค้า High Quality ของเรา เพื่อการตอบรับ ประสบการณ์ที่ดีให้แก่ ลูกค้าของธุรกิจคุณ

PSA SUPPLY เป็น โรงงานหนึ่งเดียว ที่มุ่งเน้น คอลเลคชั่น สินค้าสำหรับใช้ตามโรงแรม ที่ผสมด้วยสูตรผสมพิเศษ ระดับ Premium ที่ให้แรงบันดาลใจในแบบของ มหาสมุทรลุ่มลึก สัมผัสลึกซึ้งอันหนักแน่น สุดสบาย ด้วยสูตรที่มี Style เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม โดยเรามุ่งเห็นว่า สัมผัสของ ท้องทะเล เป็นเรื่องสำคัญที่เราจะต้องสร้างสัมผัสอันนี้ สื่อสารกับลูกค้าที่มาพักในห้องพักของคุณ

สิ่งประกอบ ที่หาได้ในสินค้าของเรา

  • ความสวยงามในเรื่องที่เกี่ยวกับ น้ำและของเหลว บรรจุในสิ่งสวยงาม สีสันที่ให้สัมผัสที่ดีกับท้องทะเล โดยเน้นสี ฟ้า และ สีเขียว ในสูตรพิเศษ
    สัมผัสที่ดี ของฟอง และ เนื้อสารสบู่ ที่ง่ายต่อการชะล้าง และมีความสุขที่ได้สัมผัสความเหนียวนุ่มและบอบบางของสบู่เหลวของเรา
  • น้ำหอม และ กลิ่น ที่เป็นความเฉพาะ ที่ลูกค้าของคุณต้องติดใจ และ ไม่ลืมที่จะแชร์ประสบการณ์ที่ดีบอกต่อๆ เหมาะสำหรับทุกเพศ
  • 100% รับประกันคุณภาพ ด้วยสูตรผสม สารเคมี ที่ปลอดภัยกับผิว เราไม่ใช่ สารเคมีที่ทำให้เกิดการระคายเคือง และ เสื่อมคุณภาพได้โดยง่าย ทำให้มั่นใจคุณภาพ และเก็บไว้ได้นาน คุ้มค่า คุ้มราคากว่า
  • ราคาถูก ไม่แพง ไม่เน้นทำกำไร แต่เน้นคุณภาพ และ ความสัมพันธ์กับลูกค้าคุณภาพในระยะยาว

 

โดยทาง บริษัท หวังเป็นอย่างยิ่งว่า ผลิตภัณฑ์คุณภาพ ที่เราได้จัดสรรขึ้น จะสามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้า ที่ดำเนินธุรกิจกับท่านค่ะ และท่านสามารถติดต่อเรามาได้ตามหมายเลขที่แสดงอยู่ด้านล่างนี้ค่ะ เรื่องกลิ่น ที่จะไม่ทำให้ใครเป็นที่ผิดหวัง เราได้ วิจัยมาเป็นอย่างดี พร้อมทั้งสูตรพิเศษ ที่บรรจงหามาให้ เพื่อสินค้าที่ดีกว่า แบบมีตัวเลือกมากมาย อันนี้ก็เป็นทางเลือกหนึ่ง สำหรับกลิ่น ไว้ให้ผู้สูงอายุ แม้อาจมีกลิ่นฉุน แต่ PSA SUPPLY ทราบดีว่า กลิ่นแบบนี้แหละ ผู้สูงอายุ ติดใจแน่นอน

การเลือกวัตถุดิบดีๆเพื่อลูกค้า

เราให้เกียรติลูกค้า ที่มีค่า เพราะเราทราบดีว่า ความละเอียดอ่อน ละมุนละไมของการทำธุรกิจแนว Hospitality นั้นต้องอาศัยความปราณีต ที่ไม่เหมือนใคร
ที่บริษัทพีเอสเอ (PSA SUPPLY)

สินค้าของใช้ในโรงแรมและผลิตภัณฑ์น้ำยาทำความสะอาดของเราทุกรายการ เป็นสินค้าที่ใช้วัตถุดิบคุณภาพ
กล่าวคือ….เป็นสินค้าที่ใช้วัตถุดิบที่มีคุณภาพจากบริษัทชั้นนำของญี่ปุ่นและยุโรป ซึ่งผู้ใช้งานต่างยอมรับและเห็นว่าตอบโจทย์ได้ดีเยี่ยม ทั้งคุณภาพการผลิตที่สะอาด ได้มาตรฐาน ทำด้วยความตั้งใจ ทุกขวด
เราย้ำให้กับทีมงานเราทราบอยู่เสมอ ความสำเร็จของเรา มาจากความสำเร็จของลูกค้า และเราเข้าใจว่า การแข่งขันในเรื่องของการท่องเที่ยว และ กิจการโรงแรม รีสอร์ท มันเป็น ศาสตร์ของความ Sensitive การปล่อยผ่านสัมผัสทาง Emotional เพื่อให้เกิดภาพลักษณ์อันผูกพัน และ อบอุ่นเป็นมิตรภาพและเป็นกันเอง ของสถานที่

ดังนั้นสินค้าของเราจึงปราศจากสารเคมีอันตราย หรือวัตถุดิบที่ไม่ได้มาตราฐาน
ที่ส่งผลเสียต่อสุขภาพ และผิวพรรณของผู้บริโภค ซึ่งเป็นสาเหตุของอาการต่างๆ เช่น
ผื่นแดงตามผิวหนัง, ผิวมือแห้งกรานและลอกเสีย, สารเคมีตกค้างภายในร่างกาย
ที่ พีเอสเอ คุณสามารถมั่นใจได้ถึงสินค้าที่มีคุณภาพและความปลอดภัย เพราะเราใส่ใจและต้องการมอบสิ่งดีๆแก่ลูกค้าของเรา
เพื่อลูกค้าของเราจะได้รับสินค้าและบริการที่ดีจากเรา เป็นการตอบแทนที่ให้โอกาสและไว้วางใจในสินค้าของพีเอสเอ

ติดต่อเราได้ที่
www.psasupply.com
www.facebook.com/psasupply
Email : artt0052@gmail.com
mobile :089-2013323
Phone :02-3851994
Line@ : psasupply