สำรวจกระเป๋าของใช้บนเครื่องบิน กับ ชุด “Amenity kit” ของใช้กับงานดีไซน์สุดประทับใจ (EP1)

Amenity kit

Amenity kit

เดือนธันวาคม เป็นช่วงเดือนแห่งเทศกาลเชื่อว่าหลายๆท่านคงคิดกำลังวางแผนเดินทางไปพักผ่อนในช่วงวันหยุดปลายปีนี้ วันนี้ทาง PSA อยากนำเสนอข้อมูลชุดผลิตภัณฑ์ Amenity kit ของใช้ในเครื่องบิน ให้ผู้ที่จะใช้บริการสายการบินต่างๆได้รับทราบข้อมูล อีกทั้งยังตอบโจทย์สำหรับกลุ่มธุรกิจสายการบินอีกด้วย มาติดตามไปพร้อมกันคะ

เวลาเดินทางหลายชั่วโมงบนเครื่องในชั้น Business Class ขึ้นไป ชนิดที่นั่งยาวๆ เวลานานเกิน 6 ชั่วโมง แต่ละสายการบินจะมีการแจกชุด Amenity kit ให้ผู้โดยสารทุกคน ส่วนมากก็จะเป็นของแบรนด์ชื่อดัง มีการออกแบบให้เข้ากับธีมของสายการบิน เน้นความหรูหรา พรีเมี่ยม ทั้งกลิ่นหอม และคุณภาพในการใช้งาน ซึ่งส่วนนี้เป็นอภิสิทธิ์น่าสนใจที่เปรียบเสมือนของตอบแทนเล็กๆน้อยๆ จากสายการบิน

ตัวกระเป๋าภายนอกก็จะผลิตขึ้นจากเกรดวัสดุพรีเมี่ยมเพื่อสร้างความประทับใจ ยิ่งใครที่นั่งชั้น First Class ของใช้ที่ได้รับมา ก็ยิ่งเพอร์เฟ็ค อาจได้มาเป็นตัวกระเป๋าหนังตัดเย็บแบบเนียนกริบ สวยเก๋ เอาไปใช้เป็นกระเป๋าใส่ของอื่น ๆ ได้ต่ออีก พอเปิดกระเป๋า Amenity kit ของใช้ในเครื่องบิน ออกมา ข้างในก็จะเป็นของใช้ที่ไม่ต่างกันมากนัก set แต่ละชิ้นออกแบบมาให้มีขนาดเล็กกระทัดรัด สะดวกต่อการใช้งาน หลัก ๆ ที่มีก็จะเป็น ผ้าปิดตา, ยาสีฟัน, แปรงสีฟัน, น้ำยาบ้วนปาก, ครีมโกนหนวด, มีดโกนหนวด, โลชั่น, หวี ฯลฯ เอาไว้ให้ผู้โดยสารใช้ระหว่างเดินทาง ถ้าใครเคยขึ้นเที่ยวบินไฟต์บินกลางคืนยาว ๆ ยันเช้า บางครั้งก็มีแจกชุดนอนกับผ้าห่มให้ด้วย ในส่วนของสายการบินไทยก็ไม่น้อยหน้า เพราะเที่ยวบินแบบข้ามประเทศ เดินทางกันนาน

ห้ามพลาดสำหรับ Ep.2 ทาง Psa ยังมีข้อมูลที่น่าสนใจเกี่ยวกับ ชุด “Amenity kit” ของใช้สุดประทับใจบนเครื่องบิน มาฝากทุกคนอีกแน่นอนคะ
อ่านข้อมูลเพิ่มเติม : ชุด “Amenity kit”  ของใช้สุดประทับใจบนเครื่องบิน (EP2)

Facebook Contact LINE Offical Account Contact