ชุดของใช้ Amenity ในห้องน้ำ

เอาละค่า มาต่อกันที่กลางสัปดาห์นะคะ ต่อจากเมื่อ Episote ที่แล้ว หวังว่าเพื่อนๆจากแฟนเพจจะได้ประโยชน์จากบทความไปอย่างมากนะคะอยากรู้ใช่ไหมคะว่าของพรีเมี่ยมในโรงแรมที่เราได้เห็นในทุกวันนี้มีประโยนช์และสร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้กับโรงแรมอย่างไรบ้าง มาติดตามกันต่อเลยคะ เกี่ยวกับประเภท ของใช้ Amenity ในโรงแรม นะคะ ว่ามีไอเทมชิ้นไหนบ้างที่จะเป็นของพรีเมี่ยมติดไม้ติดมือกลับมาบ้านบ้าง ฮ่า ฮ่า ฮ่า สำหรับคนที่ยังไม่ได้อ่าน ep1 สามารถคลิกลิ้งด้านล่างนี้เลยค่ะ

อ่านเพิ่มเติม : สำรวจชุดของใช้ Amenity ในห้องน้ำความพรีเมี่ยมที่สร้างจุดเด่นให้โรงแรม 5 ดาว (EP1) 

แอดมินมีความไม่ลับ มาบอกแฟนเพจที่น่ารักทุกคนด้วยคะว่า นอกจาก ของใช้พรีเมี่ยมที่อยู่ในโรงแรมจะสร้างภาพลักษณ์ให้กับในโรงแรมแล้วยังสร้างรายได้ที่กลับมามหาศาล เลยคะ เพราะ ยิ่งมีความเป็นเอกลักษณ์เมื่อไหร่ก็จะยิ่งมีคนสนใจและ เข้าพักมากมายมหาศาลแน่นอนค้า ตามมาดูกันดีกว่าคะ ว่าประเภทของเครื่องใช้มีความสำคัญและให้ประโยชน์อะไรบ้าง แอดมินดีใจที่ได้แบ่งปันบทความดีๆแบบนี้ให้กับทุกคนนะคะ

ประเภทของใช้ชุด amenity จะมากหรือน้อยก็ขึ้นอยู่กับว่าเราเลือกโรงแรม 5 ดาวในราคาไหนด้วย ค่าเข้าพักเหมือนเป็นตัวตัดสินให้ลุ้นว่าจะมีอะไรจัดวางไว้ให้ใช้บ้างของบางอย่างที่ไม่ได้จำเป็นมากก็จะถูกตัดออกไปเพื่อลดต้นทุน แต่สิ่งที่สำรวจเจอในโรงแรมระดับนี้ที่เห็นได้บ่อยสุดเลยก็คือ ครีมอาบน้ำ, แชมพู, ครีมนวดผม, ที่โกนหนวด, ครีมโกนหนวด, แปรงสีฟัน และยาสีฟันซึ่งเราคิดว่าของใช้พวกนี้เป็นของที่ต้องมีไว้อยู่แล้ว ต่อมาก็จะเป็นพวกของใช้อย่างชุดคลุมอาบน้ำ, หมวกอาบน้ำ, โลชั่น, คอตตอนบัด, รองเท้าแตะในห้อง, ผ้าเช็ดตัว และผ้าเช็ดหน้า ฯลฯ ซึ่งก็แล้วแต่ว่าที่ไหนจะมีเพิ่มเติมไว้ให้บ้างตามราคาค่าที่พัก และมาตรฐานที่โรงแรมพยายามสร้างไว้ให้น่าประทับใจด้วย

จากที่ผ่านๆ การสัมผัสของเหล่านี้มา ผลิตภัณฑ์ Amenity ที่ดี จะต้องช่วยสร้างเอกลักษณ์ให้โรงแรมไปในตัว ทั้งความหรูหรา น่าใช้งาน ผลิตภัณฑ์ที่มีดีไซน์โดดเด่นน่าประทับใจ การใช้งานมีความสะดวกสบาย โดยไม่มองข้ามเรื่องคุณภาพของผลิตภัณฑ์ด้านใน ทั้งกลิ่นหอมที่ไม่ซ้ำซากจำเจ ประสิทธิภาพที่ใช้แล้วรู้สึกว่าเป็นของเกรดพรีเมี่ยม ราวกับถูกผลิตขึ้นมาเพื่อโรงแรมแห่งนี้โดยเฉพาะจริงๆ

ถ้าคนทำธุรกิจโรงแรมพอจะเข้าใจ ของใช้ขั้นพื้นฐานเหล่านี้เป็นสิ่งที่ไม่ควรมองข้าม เพราะในฐานะที่เราเป็นผู้เข้าพัก สิ่งของเหล่านี้เป็นอะไรที่น่าประทับใจ การดีไซน์ packaging และการเลือกยี่ห้อผลิตภัณฑ์ที่นำมาใช้ สะท้อนให้เห็นถึงความหรูหรามีระดับ ส่งผ่านเรื่องราวความโดดเด่น กลายเป็นเรื่องราวน่าประทับใจจนต้องบอกต่อ สร้างชื่อเสียงให้โรงแรมไปในตัวได้อย่างมหาศาลเลยทีเดียว


แนะนำโดย : psasupply.com