fbpx

ของใช้ในห้องน้ำ

สวัสดีลูกเพจทุกคนค่า วันนี้แอดมินจะพาทุกคนมาสำรวจของใช้พรีเมี่ยมในโรงแรมกันนะคะ ถ้าจะให้แอดมินพูดถึงความรู้สึกสำหรับ ของใช้ในโรงแรม แอดมินคิดว่า มันเปรียบเสมือน ช้อนต้องคู่กับส้อม เลยคะ ฮ่า ฮ่า ฮ่า เพราะโรงแรมตั้งแต่ระดับ 5 ดาว จนถึง 1 ดาว ก็มักจะให้ความสนใจในของใช้พรีเมี่ยม เหมือนกันในเรื่องของภาพลักษณ์ของ ของใช้ในห้องน้ำ หรือการตกแต่งภายในโรงแรมเพื่อที่จะดึงดูดจุดสนใจให้มีลูกค้านั่นเองคะตามมาดูกันดีกว่าคะ ว่าของใช้พรีเมี่ยมที่ว่านั้นจะมีอะไรบ้าง

พาไปสำรวจของใช้ประจำโรงแรม 5 ดาว กับความหรูหราพรีเมี่ยมของชุด Amenity ของใช้ในโรงแรม ที่ต้องมี ตอบโจทย์เพื่ออำนวยความสะดวกให้ผู้เข้าพักแม้จะเป็นของใช้ขนาดเล็กกระทัดรัด แต่กลับเป็นตัวสร้างความประทับใจสำหรับลูกค้าแบบเราๆ ที่ยอมจ่ายแพงเพื่อคาดหวังทั้งความสะดวกสบายและความว๊าว! ในแบบที่คาดไม่ถึง

ไม่เพียงเท่านั้น สิ่งนี้ยังเป็นเหมือนเอกลักษณ์สะท้อนสไตล์ความหรูหรามีระดับของโรงแรม ดังนั้นดีไซน์ การออกแบบ และคุณภาพของผลิตภัณฑ์จึงเป็นหัวใจสำคัญที่ละเอียดอ่อนเป็นอย่างมากเลยทีเดียว!ความน่าสนใจของชุด amenity ที่เราออกไปสำรวจเจอในโรงแรมตั้งแต่ 5 ดาวขึ้น มักจะมีความแตกต่างกันออกไปตามสไตล์ จะมีการสร้างเอกลักษณ์เฉพาะตัวในด้านดีไซน์ภายนอก ที่เน้นความหรูหรา จัดวางเอาไว้ในตำแหน่งที่ช่วยสร้างบรรยากาศที่ดีภายในห้องอาบน้ำ จนอดไม่ได้ที่จะแชะภาพเพื่อเก็บไว้เป็นที่ระลึก หรืออวดโชว์ลงโซเชี่ยล ขนาดที่บางคนยังอยากขนกลับบ้าน เพราะความสวยหรูในการออกแบบด้าน packaging ที่ชวนสะดุดตาไปจนถึงแบรนด์ของผลิตภัณฑ์ที่นำมาใช้ ยิ่งพรีเมี่ยมเท่าไหร่ ยิ่งเพิ่มความเชื่อมั่นให้กับลูกค้าที่เข้าพักไปอีก

สำหรับข้อมูลดีๆแบบนี้ ยังไม่หมดเพียงเท่านี้นะคะ รอติดตามสำหรับ EP.3/2 ได้กลางสัปดาห์ว่าแอดมินจะนำเสนอข้อมูล ของใช้ในห้องน้ำ ของใช้พรีเมี่ยมสุด ว๊าววววมาในรูปแบบไหน จะมาทั้งบทความและภาพประกอบที่ดีแน่นอนค่า

อ่านเพิ่มเติม : สำรวจชุดของใช้ Amenity ในห้องน้ำความพรีเมี่ยมที่สร้างจุดเด่นให้โรงแรม 5 ดาว (EP2)


แนะนำโดย : psasupply.com