fbpx

เกี่ยวกับเรา

ข้อมูลบริษัท พีเอสเอ เซอร์วิส แอนด์ ซัพพลาย จำกัด 

บริษัท พีเอสเอ เซอร์วิส แอนด์ ซัพพลาย จำกัด

บริษัท พีเอสเอ เซอร์วิส แอนด์ ซัพพลาย จำกัด (PSA) เริ่มประกอบธุรกิจด้านอุปกรณ์ของใช้ในโรงแรมมาตั้งแต่ปี พ.ศ. 2550 และได้มีการจดทะเบียนบริษัทอย่างเป็นทางการเมื่อปี พ.ศ. 2555 เพื่อการขยายธุรกิจให้มีการเติบโตและสามารถรองรับความต้องการของลูกค้าทุกท่าน ไม่ว่าจะเป็นธุรกิจโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท เซอร์วิส อพาทเม้นต์ ร้านอาหาร เรามีผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ ราคาเหมาะสม ผลิตเอง ไม่นำเข้าจากประเทศจีน

ข้อมูลบริษัท

สถานที่ตั้งบริษัท : บ้านเลขที่ 999/194 หมู่ 6 ซอยศรีเจริญวิลล่า 25 ถนนเทพารักษ์ ตำบลเทพารักษ์ อำเภอเมือง จังหวัดสมุทรปราการ
เบอร์ติดต่อ : 089-201-3323 คุณอาร์ต , 087-056-4083 คุณออม , 02-385-1994 คุณหลิง
โทรสาร : 02-385-1319
อีเมล : info.psasupply@gmail.com

ชื่อภาษาไทย : บริษัท พีเอสเอ เซอร์วิส แอนด์ ซัพพลาย จำกัด
ชื่อภาษาอังกฤษ : PSA Service and Supply Co.,LTD
วันที่จดทะเบียน  : 5 มีนาคม 2555
หมายเลขทะเบียน : 0115555004108
กรรมการบริษัท : นาย พีรพงษ์ นุธิรงค์
ทุนจดทะเบียน : 1,000,000 บาท
สถานที่ตั้ง : 999/194 หมู่ 6 ซอยศรีเจริญวิลล่า 25 ถนนเทพารักษ์ ตำบลเทพารักษ์ อำเภอเมือง จังหวัดสมุทรปราการ
โทรศัพท์ : 089-201-3323 คุณอาร์ต , 087-056-4083 คุณออม , 02-385-1994 คุณหลิง
โทรสาร : 02-385-1319
E-mail : info.psasupply@gmail.com

ผลิตภัณฑ์ของเรา

ผลิตภัณฑ์ทุกประเภทที่ทางบริษัท PSA ได้ออกแบบและผลิตขึ้นมา ผ่านการคัดสรรวัตถุดิบ การเลือกกลิ่นและสี การเลือกบรรจุภัณฑ์ การตรวจสอบมาตรฐานต่างๆ ก่อนส่งถึงมือลูกค้า เรากล้าการันตีว่าผลิตภัณฑ์ของเราทุกชิ้น ได้รับมาตรฐานญี่ปุ่นและยุโรป ไม่ส่งผลเสียต่อสุขภาพ และยังทำให้ลูกค้าของคุณรู้สึกประทับใจอีกด้วย

มาตรฐานการผลิตของใช้ในโรงแรม

เอกลักษณ์ของตนเอง

ของใช้โรงแรม ของเราสามารถเลือกกลิ่นและสี หรือบรรจุภัณฑ์ที่สามารถบ่งบอกถึงความเป็นเอกลักษณ์ให้กับธุรกิจของท่าน ไม่ว่าจะเป็น สบู่ แชมพู หรือน้ำยาทำความสะอาดทุกชนิด

ปลอดภัยและมีมาตรฐาน

มีแลปวิจัย ศึกษา และคัดสรรส่วนผสมของผลิตภัณฑ์ทุกชนิด เพื่อให้ได้สูตรตามความต้องการของลูกค้า เราทำได้ตรงใจ หากไม่เชื่อลองโทรมาสอบถามแล้วคุณจะเข้าใจว่าทำไมโรงแรม 5 ดาวถึงไว้ใจเรา

เชี่ยวชาญด้านวิศวกรรมเคมี

เรามีผู้เชี่ยวชาญที่จบด้านวิศวกรรมเคมีโดยตรง ศึกษา วิจัย และควบคุมการผลิตทุกขั้นตอน ใส่ใจทุกรายละเอียดในการผลิต ยกระดับธุรกิจของท่าน ให้มีคุณภาพมากยิ่งขึ้น

บริการเสริมของเรา

เรายินดีให้บริการพร้อมกับให้คำปรึกษาทุกท่านด้วยความยินดี เรามองเห็นคุณค่าของการบริการและส่งเสริมให้บริการของท่านมีประสิทธิภาพมากที่สุด ทำให้ลูกค้าที่มาใช้บริการในธุรกิจของท่านได้รับความพึงพอใจมากที่สุด ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งในความสำเร็จในด้านบริการ เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าผลิตภัณฑ์ที่เราได้จัดสรรขึ้นอย่างพิถีพิถััน จะสามารถตอบสนองความต้องการลูกค้าที่ดำเนินธุรกิจบริการเป็นอย่างดี
l

ออกแบบโลโก้

สำหรับผู้ประกอบการรายใหม่ ที่ต้องการให้ทางเราออกแบบโลโก้ เพื่อติดกับบรรจุภัณฑ์ เรายินดีออกแบบให้ฟรี ! เพียงคุณสั่งผลิตสินค้าในปริมาณที่เรากำหนด

w

สีและกลิ่นของผลิตภัณฑ์

นอกเหนือจากกลิ่นและสีที่เรามีให้ลูกค้าเลือก เราสามารถออกแบบและผลิตตามกลิ่นและสีที่ลูกค้าต้องการ เพียงนำผลิตภัณฑ์ตัวอย่างหรือบอกเราว่าต้องการแบบเรา เราจัดให้ได้อย่างแน่นอน

ส่งฟรี/สต็อกสินค้า

หมดปัญหาเรื่องค่าบริการจัดส่ง ลดต้นทุนให้กับธุรกิจของคุณ ด้วยบริการส่งฟรี และบริการสต็อกสินค้า ด้วยโกดังสินค้าขนาดใหญ่ มีระบบรักษาอุณหภูมิ และพร้อมส่งให้คุณตลอดเวลา

สอบถามเพิ่มเติม

สอบถามรายละเอียดของใช้ในโรงแรม

เสียงตอบรับจากลูกค้าของเรา

ลูกค้าของเรา

ส่วนหนึ่งของลูกค้าที่ไว้วางใจของใช้ในโรงแรม จาก PSA

ทีมงานของเรา

ทีมงานของเรา มีความเชี่ยวชาญเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ ของใช้ในโรงแรม เป็นอย่างดี ตั้งแต่ฝ่ายจัดหาวัตถุดิบ ฝ่ายผลิต ฝ่ายวิจัยและตรวจสอบ รวมไปถึงฝ่ายจัดส่ง ทำให้เราเชื่อมั่นว่าหากคุณต้องการคำแนะนำ ทีมงานของเราพร้อมให้คำแนะนำคุณได้แน่นอน
พีรพงษ์ นุธิรงค์

พีรพงษ์ นุธิรงค์

กรรมการบริษัท

รุ่งทิวา บุญลือพันธุ์

รุ่งทิวา บุญลือพันธุ์

หัวหน้าแผนกบัญชี

ละอองดาว ใคร้สา

ละอองดาว ใคร้สา

หัวหน้าแผนกผลิต

สุวรรณา พรมศร

สุวรรณา พรมศร

หัวหน้าแผนกคลังสินค้า

เขมิกา ศรีบรรจง

เขมิกา ศรีบรรจง

เจ้าหน้าที่แผนกขาย

บุญส่ง คงเจริญ

บุญส่ง คงเจริญ

หัวหน้าแผนกจัดส่ง

สอบถามเพิ่มเติม

สอบถามรายละเอียดของใช้ในโรงแรม