หวี โรงแรม ราคาส่ง – ราคาถูก มีเป็นชุด โรงงานผลิต สินค้า Amenity

หวี หวีที่พร้อมให้คุณได้ใช้งานอย่างสะดวกสบาย ลูกค้า ที่เข้าพักยังโรงแรมที่พัก ของท่าน จะคาดหวังถึงความสะดวกสบาย จากการเข้ามาพักผ่อน อุปกรณ์ ของใช้ในห้องน้ำ ที่ทางท่านจัดเตรียมให้กับลูกค้า ก็เป็นส่วนหนึ่ง ที่สร้างความประทับใจให้กับลูกค้าได้ ทาง PSA ได้จัดเตรียม...

ความแตกต่างของน้ำหอม และ Essential oil

ที่มาของเอสเซนเชี่ยลออย: เกิดมาจากการสกัดหรือแยกน้ำมันออกมาจากพืช, ดอกไม้, สิ่งที่มาจากธรรมชาติ เช่นมะกรูด, เปลือกส้ม, ดอกลาเวนเดอร์ สิ่งที่สกัดออกมาจึงมาจากธรรมชาติแท้ๆและนำสิ่งที่เป็นคุณสมบัติของสิ่งนั้นๆออกมาด้วยและทำให้คงคุณสมบัติของวัตถุดิบที่นำมาสกัดด้วย...

แชมพูจากญี่ปุ่น

ขึ้นชื่อว่าญี่ปุ่น ภาพลักษณ์ที่นึกถึงคือ เทคโนโลยีที่มาพร้อมวัฒนธรรมที่เป็นเอกลักษณ์ ประเทศที่หลายคนหลงใหลและอยากไปเที่ยวพักผ่อน เพราะประทับใจในความสวยงามของประเทศ, ความอร่อยของอาหาร และความเจริญของเทคโนโลยี และสิ่งที่ทุกคนทราบอีกอย่างหนึ่งของญี่ปุ่นคือ...

ของใช้ในรีสอร์ท

ความแตกต่างในคำว่าโรงแรมและรีสอร์ทในตลาดท่องเที่ยวบ้านเรา แทบไม่แตกต่างกันเท่าไรนักในปัจจุบัน เพราะใกล้เคียงกันมากในเรื่องสถานที่และตัวอาคาร อย่างไรก็ตามก็ยังพอมีข้อสังเกต ได้คร่าวๆ ดังนี้ รีสอร์ทมักอยู่ในทำเลที่เข้าใกล้ธรรมชาติมากกว่าโรงแรม...

การเลือกโฟมบาธให้เหมาะกับโรงแรมรีสอร์ทของคุณ

การสร้างสิ่งที่น่าจดจำแก่ลูกค้าหรือสร้างแบรนด์ให้ลูกค้าจดจำโรงแรมรีสอร์ทของคุณ ทุกอย่างที่เป็นสิ่งที่จับต้อง สัมผัสได้ ควรสื่อหรือให้ความรู้สึกไปในทางเดียวกัน เพื่อให้ลูกค้ารับรู้ได้ทุกสื่อสัมผัสของเขาและสร้างประสบการณ์ให้กับลูกค้า ให้กลายเป็น Emotional ที่ประทับใจ...

เรียนรู้ที่มาของคำว่า – “Amenity” จากรากศัพท์

ที่มาที่ไป ความหมาย รากศัพท์ ของคำว่า “Amenity” ที่แปลว่าของใช้ในโรงแรมนั้นมีที่มาที่ไปอย่างไร ลองมาศึกษาให้เชี่ยวชาญ เพื่อการต่อยอด สินค้าธุรกิจของคุณ ในฐานะที่ขายของเครื่องใช้ ที่ใช้ในโรงแรม พวกสบู่ ยาสีฟัน แปรงสีฟัน ที่ปั่นหู และ...