เกี่ยวกับเรา

บริษัท พีเอสเอ เซอร์วิส แอนด์ ซัพพลาย จำกัด ได้เริ่มทำธุรกิจด้านอุปกรณ์เครื่องใช้ในโรงแรมมาตั้งแต่ปี 2550 และได้เริ่มก่อตั้งอย่างเป็นทางการขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2555 เพื่อรองรับความต้องการของลูกค้าทุกท่าน เกี่ยวกับอุปกรณ์ ของใช้ ภายในห้องพักโรงแรมและรีสอร์ท เซอร์วิส อพาทเม้นต์ ร้านอาหาร โดยผลิตภัณฑ์คุณภาพที่ทางบริษัทได้จัดหาเพื่อลูกค้า อันได้แก่ สบู่เหลว สบู่ก้อน แชมพู ครีมนวดผม โลชั่นบำรุงผิว หมวกอาบน้ำ หวี ชุดแปรงสีฟัน และผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดต่างๆ รวมทั้งผลิตภัณฑ์ดูแลรักษารถยนต์เพิ่มขึ้นด้วย เพื่อรองรับลูกค้าได้หลากหลายมากขึ้น

เรายินดีบริการทุกท่านรวมถึงให้คำปรึกษาด้วยความเต็มใจ เพื่อเป็นส่วนหนึ่งของความสำเร็จทางด้านการบริการแก่ลูกค้า ทุกท่าน โดยทางบริษัท พีเอสเอ เซอร์วิส แอนด์ ซัพพลาย จำกัดหวังเป็นอย่างยิ่งว่า ผลิตภัณฑ์คุณภาพที่เราได้จัดสรรขึ้น จะสามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่ดำเนินธุรกิจ ด้านโรงแรม,รีสอร์ท เซอร์วิสอพาทเม้น และธุรกิจด้านอื่นๆไม่ว่าจะเป็น บริษัทรับทำความสะอาด, ร้านอาหาร และโรงงานอุตสาหกรรม

บริษัท พีเอสเอ เซอร์วิส แอนด์ ซัพพลาย จำกัด เราเป็นผู้ผลิตและจัดจำหน่ายสินค้าของใช้ในโรงแรมรีสอร์ท เราจึงสามารถปรับเปลี่ยนคุณลักษณะสินค้า เพื่อให้ตอบสนองความต้องการของท่านให้ได้มากที่สุด ด้วยทีมงานคุณภาพที่พร้อมทำงานและร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการดำเนินกิจการของท่านด้วยความราบรื่น ทีมงานของเราประกอบไปด้วย ผู้ควบคุมการผลิตที่มีประสบการณ์, นักออกแบบผลิตภัณฑ์, ผู้ควบคุมสินค้าคงคลัง และเจ้าหน้าที่ควบคุมการจัดส่งสินค้า